Thiếu tá CSGT trả lại ví tiền cho người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi

09/10/2021 19:24

Làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch Covid-19, Thiếu tá CSGT nhặt được ví tiền và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi.

Ngày 9/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Đức Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, Tổ công tác đơn vị đã bàn giao ví tiền và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi.

Thiếu tá CSGT trả lại ví tiền cho người phụ nữ Hàn Quốc đánh rơi 1

Hết giờ làm việc, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh đã trực tiếp đến nhà chị Yun Young Sun để trao trả toàn bộ giấy tờ và tài sản đã nhặt được

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối ngày 8/10, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, cán bộ của Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được phân công làm nhiệm vụ tại tại Chốt số 5 kiểm soát người ra, vào Thành phố tại khu vực cầu Phù Đổng, cao tốc Nội Bài - Lạng Sơn đã phát hiện một chiếc ví màu xanh rơi trên đường gần Chốt số 5.

Kiểm tra trong ví có: 1 GPLX, một số thẻ ngân hàng, thẻ tạm trú, hộ chiếu mang tên Yun Young Sun (quốc tịch Hàn Quốc, đang cư trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Từ thông tin trên, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh đã liên hệ với Công an phường Mỹ Đình 1 để biết địa chỉ và hết giờ làm việc, anh đã trực tiếp đến nhà chị Yun Young Sun để trao trả toàn bộ giấy và tài sản đã nhặt được.

Chị Yun Young Sun xúc động khi nhận lại tài sản đánh rơi, được Thiếu tá Nguyễn Việt Anh nhặt được, mang tới tận nơi ở để trả lại nên đã viết thư cảm ơn Thiếu tá CSGT, Phòng CSGT và Công an TP Hà Nội.

Văn Huế