Thi nhau phóng nhanh vượt ẩu, 2 ô tô gây va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 5

Quốc Phương
06:00, 28/09/2022

Vụ va chạm giữa 3 xe ô tô khiến đoạn Quốc lộ 5 đoạn qua địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương ùn tắc giờ cao điểm buổi sáng.

Ngày 27/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh va chạm giữa 3 xe ô tô trên Quốc lộ 5.

Theo nội dung đoạn clip, khi các xe ô tô đang lưu thông với tốc độ chậm thì bỗng nhiên chiếc xe ô tô limousine vượt lên từ làn dành riêng cho người điều khiển xe máy.

Chỉ ngay sau đó, chiếc xe tải nhỏ đi với tốc độ cao cũng bám theo chiếc xe limousine này từ làn trong cùng.

Thi nhau phóng nhanh vượt ẩu, 2 ô tô gây va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 5 1

3 xe ô tô va chạm liên hoàn ở giờ cao điểm trên Quốc lộ 5

Đến đoạn qua địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) thì bất ngờ xe ô tô limousine và xe tải nhỏ xảy ra va chạm. Do không làm chủ tốc độ, chiếc xe tải lớn đi sau cũng va chạm với chiếc xe tải nhỏ.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 7h10 ngày 27/9, đoạn qua địa phận thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng.

Nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết, hai xe ô tô limousine và xe tải nhỏ cùng đua nhau vượt lên, đi rất nhanh, lấn làn các xe khác và hậu quả xảy ra va chạm.

>>> Clip: Hai xe ô tô cùng phóng nhanh, vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 5:

Liên quan đến vụ việc trên, PV Báo Giao thông đã liên hệ với lực lượng chức năng địa phương nhưng các đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin vụ việc.

"Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, có lẽ các tài xế đã tự thoả thuận và thống nhất phương án giải quyết nên đã không thông báo cho lực lượng chức năng", một cán bộ Ban ATGT tỉnh Hải Dương nhận định.

Quốc Phương