Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc ở Bình Thuận

25/05/2016 11:23

Một trong bốn nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã tử vong.

Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc ở Bình Thuận 1
Dù đã tích cực cứu chữa nhưng bệnh nhân Vy Thanh Hiếu đã không qua khỏi.

Sáng 25/5, BS Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình BV Chợ Rẫy cho biết, dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng do tình trạng tổn thương quá nặng nên bệnh nhân Vy Thanh Hiếu (SN 1970) đã tử vong. Hiện bệnh nhân đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, BV Chợ Rẫy cũng tiếp nhận thêm một nạn nhân trong vụ TNGT thảm khốc ở Bình Thuận là Nguyễn Thị Kim Hùng (SN 1979). Bệnh nhân được chuyển đến trong tình trạng bị gãy vỡ đốt sống thắt lưng và gãy 2 xương cẳng chân trái, yếu 2 chi dưới. Sau khi phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã phục hồi tốt.

Hai bệnh nhân Phạm Trần Thanh (SN 1994) Tâm và Hoàng Hữu Tâm (SN 1964) đang điều trị tại đây cũng đã tỉnh táo, tiếp xúc tốt, khả năng phục hồi vận động từ 70 - 90%. Hiện tại, cả 3 bệnh nhân đều đã được bắt ốc vít cố định xương cột sống.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 4h15" sáng, tại Km 1730+300 trên QL1 thuộc địa phận huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận), đã xảy ra va chạm mạnh giữa 2 xe khách giường nằm dẫn đến hai xe bốc cháy dữ dội. Hậu quả làm 13 người tử vong và 39 người bị thương. Trong đó có 10 thi thể tử vong do cháy và không thể nhận dạng được.

Linh Hoàng