Thêm hai trường hợp nghi tổ chức ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

12:35, 16/02/2019

Mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh 2 gia đình được cho là ngồi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai ăn uống khiến dư luận xôn xao.

Thêm hai trường hợp nghi tổ chức ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai 1
Hình ảnh một nhóm thanh niên nghi dừng xe trong đêm trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai để ăn nhậu xuất hiện sáng 16/2 trên MXH khiến dư luận bức xúc

Sáng 16/2, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nhóm người được cho là dừng xe BKS 88A - 014.79 tại làn khẩn cấp lối ra nút giao IC17 Km133+400 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, trải chiếu ăn nhậu. Hình ảnh ghi lại vào buổi tối khiến nhiều người xem phẫn nộ trước sự thiếu ý thức, trách nhiệm, coi thường tính mạng bản thân của nhóm người này.

Trước đó, ngày 15/2, cư dân mạng cũng xôn xao trước một video ghi lại hình ảnh một gia đình mặc đồ màu hồng dừng xe tại làn khẩn cấp ở giữa cao tốc Nội Bài - Lào Cai để ăn uống.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã vấp phải các ý kiến trái chiều cho rằng, những người này không biết quý trọng bản thân, không rút kinh nghiệm từ sự việc một gia đình "vô tư" trải chiếu mở tiệc dã ngoại trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào mùng 2 Tết đã bị xử phạt.

>>> Video ghi lại cảnh một gia đình ăn uống trên cao tốc vào ngày 15/2:

Yến Chi