Danh tính 5 người tử vong trong vụ 2 ô tô lao vào nhà dân ở Đắk Nông

13/06/2020 09:01

Vụ tai nạn liên hoàn tại Đắk Nông khiến 5 người chết (3 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện) và nhiều người khác bị thương...

danh tính 5 người tử vong trong vụ 2 ô tô lao vào nhà dân ở Đắk nông
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 13/6, ông Võ Văn Hùm, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đắk Nông, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Đắk Nông cho biết: “Hiện vụ tai nạn đã khiến 5 người tử vong. Trong đó 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện. Hiện còn nhiều người bị thương đang được cấp cứu”.

Danh tính những người tử vong đã được cơ quan chức năng xác định gồm: Lương Thị Công (SN 1973), trú tại thôn 10, Đắk R'lo; Lê Thị Thoan (SN 1976), trú tại thôn 5, Đắk R'lo. 3 người cơ quan chức năng đang xác định địa chỉ là bà Thu, bà Phương và bà Toán.

Cũng theo ông Hùm, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông, Ban ATGT tỉnh đang có mặt tại hiện trường, bệnh viện trực tiếp chỉ đạo công tác cứu chữa các nạn nhân gặp nạn và chỉ đạo khẩn trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng bước đầu xách định, chiếc xe tải gây TNGT mang BKS 47C - 12570 là Xe KIA K3000S, đăng kiểm lần cuối ngày 28/4 tại trạm 4702D, hạn kiểm định đến ngày 27/10/2020.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua chợ 312, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xảy ra vụ TNGT liên hoàn giữa 3 xe ô tô khiến hơn chục người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, khi chạy qua địa điểm trên đã xảy ra tai nạn liên hoàn với 2 xe ô tô khác. Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường, đúng thời điểm này nhiều người dân đang tập trung đi chợ nên xe ô tô đã tông nhiều xe máy, người đi bộ ven đường.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn.

N.Hùng