Thầy giáo tử nạn trên đường đi thanh tra thi THPT

14/06/2016 15:09

Sau khi làm nhiệm vụ thanh tra kỳ thi THPT trên đường về nhà, thầy giáo đã gặp nạn và tử vong do TNGT.

Thầy giáo tử nạn trên đường đi thanh tra thi THPT 1

Thầy giáo tử nạn trên đường đi thanh tra thi THPT. (Ảnh minh họa)

Thông tin từ  UBND thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn), sáng 14/6, người dân địa phương đã phát hiện thi thể của thầy giáo Lương Văn Thể (SN 1978, quê huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) dưới khe cống trên đoạn dốc Lũng Pha, đoạn giáp ranh giữa hai huyện Văn Quan và Cao Lộc. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm chèn lên thi thể của thầy Thể.

Theo một số người dân, vào khoảng 23h đêm (13/6), tại ngã ba dốc Lũng Pha trên tuyến Quốc lộ 1B Lạng Sơn - Thái Nguyên, một người đàn ông điều khiển xe máy gặp nạn, chiếc xe lao thẳng xuống dốc. Do đoạn đường quanh co, khúc khuỷu xa khu dân cư và vào ban đêm tối nên việc tìm kiếm nạn nhân cũng gặp khó khăn.

Rạng sáng 14/6, lực lượng chức năng và người dân đã phân bổ người tìm kiếm và tiếp cận được hiện trường người đàn ông gặp nạn. Rất tiếc, người đàn ông đã tử vong.

Thông tin với Báo Giao thông, một lãnh đạo UBND thị trấn Đồng Đăng xác nhận vụ việc và cho biết, ông Lương Văn Thể là giáo viên bộ môn thể dục của Trường THPT Đồng Đăng được cử đến Trường THPT Lương Văn Tri (huyện Văn Quan, Lạng Sơn) làm nhiệm vụ thanh tra cuộc thi vào lớp 10. Trên đường quay về, không may sa xuống cống ven đường và tử vong.

Được biết, thầy giáo Lương  Văn Thể và vợ đều là giáo viên của Trường THPT Đồng Đăng, vợ của thầy dạy bộ môn Ngữ văn. Hiện đã có 2 con nhỏ nhưng sức khỏe luôn đau yếu nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Hữu Tuấn