Thanh niên mới ra tù đi giật điện thoại, bị tai nạn tử vong

20/02/2020 10:29

Nam thanh niên bị tai nạn tử vong, trong người có 3 chiếc điện thoại vừa cướp giật...

Thanh niên mới ra tù đi giật điện thoại, bị tai nạn tử vong 1
HIên trường vụ tai nạn giao thông khiến nam thanh niên tử vong

Sáng 20/2, nguồn tin từ Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT làm một nam thanh niên tử vong. Đồng thời, điều tra 3 chiếc điện thoại trong người nạn nhân này.

Theo đó, khoảng 20h tối 19/2, Lê Tấn Đạt (29 tuổi, ngụ Dĩ An) chạy xe máy biển 61D1-785.52 trên đường ĐT 743 hướng từ cầu ông Bố đi ngã tư 550. Khi qua khỏi giao lộ Đồng An (thuộc P.Bình Hòa) do ôm cua với tốc độ cao, không làm chủ tay lái nên tông vào dải phân cách bằng bê tông và cột đèn chiếu sáng.

Tai nạn khiến nam thanh niên và chiếc xe máy trượt dài đi hàng chục mét, nạn nhân nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Trên người nạn nhân, công an tìm thấy một giấy ra tù được 10 ngày, nhiều thẻ ATM và 3 chiếc điện thoại.

Khi dùng 3 chiếc điện thoại này gọi đi, những người nghe máy đều nói chiếc điện thoại mới bị cướp giật cách đó ít phút. Sau đó 1 tài xế Grab đã tới nhận lại điện thoại và nhận dạng chính Đạt đã giật điện thoại của anh trên đường Bình Hòa 28 lúc 19h 40 phút.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đăng Sơn