Thanh niên không MBH "bốc đầu" náo loạn Bắc Ninh

10/05/2016 09:55

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe Honda Dream diễn trò bốc đầu trên đường phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

thanh niên không mbh "bốc đầu" náo loạn bắc ninh
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe Honda Dream diễn trò bốc đầu trên đường phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe Honda Dream diễn trò bốc đầu trên một tuyến đường được cho là ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Nam thanh niên này vừa bốc đầu, vừa lạng lách, đánh võng trên đường một cách thoải mái, vô tư, thậm chí những người bạn đi cùng anh ta còn thích thú khi quay phim lại màn biểu diễn gây nguy hiểm, mất an toàn giao thông này.

Nhiều độc giả bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng bản thân và người khác của anh chàng này, cho rằng các cơ quan chức năng cần sớm truy ra tung tích nam thanh niên để tiến hành phạt "nguội" nhằm răn đe, giáo dục phòng ngừa chung.

Số khác lại dành tặng cho anh chàng những lời khen ngợi vì khả năng biểu diễn trò mạo hiểm, tuy nhiên vẫn đưa ra lời khuyên nên thể hiện ở những nơi vắng vẻ, không ảnh hưởng tới người đi đường.

(Nguồn clip: Otofun)

Trước đó, một sự việc có liên quan ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đầu trần điều khiển chiếc xe Honda MSX125 trên đường Phan Chu Trinh, Hà Nội.

thanh niên không mbh "bốc đầu" náo loạn bắc ninh
Một thanh niên vồ ếch, một thanh niên ngã ngửa ra đằng sau sau màn bốc đầu giữa đường phố Hà Nội.

Bất ngờ nam thanh niên điều khiển phương tiện ngẫu hứng và thể hiện tài bốc đầu của mình. Tuy nhiên, do không làm chủ được tay lái nên 2 thanh niên trên đã phải tiếp đất bằng "lưng".

H. Nam (Tổng hợp)