Thanh niên bị xe tải cán qua đầu chết thảm

11/12/2015 06:07

Tại hiện trường, nạn nhân nằm cạnh xe máy mang biển số 78F1-22438 đã tắt thở.

Thanh niên bị xe tải cán qua đầu chết thảm 1
Hiện trường vụ tai nạn

 Khoảng 19 giờ tối 10/12 tại xã Thái Hòa, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, người đi đường phát hiện chiếc xe exciter mang biển số 78F1-22438 cùng nạn nhân nằm giữa lòng đường, khi tìm thấy đã tắt thở hoàn toàn. Giấy tờ tùy thân trên người nạn nhân mang tên Phạm Hùng Phi, SN 1994, thường trú xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa. Theo những dấu vết thu nhặt tại hiện trường và kết luận sơ bộ của công an, nạn nhân bị xe có tải trọng lớn chèn qua đầu rồi bỏ chạy theo hướng Tây

Ngay sau tai nạn xảy ra, CSGT huyện Tây Hòa tuần tra phát hiện cách hiện trường khoảng 700m, một chiếc xe công nông chở cám gạo đậu bên vệ đường theo hướng Tây, nhưng không có người điều khiển. Mặc dù kiểm tra xe công nông này không có dấu vết gây tai nạn, nhưng CSGT và Công an xã Hòa Thành vẫn tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin trên Công lý, người dân cho biết, có nhìn thấy hai chiếc xe tải và xe bồn chạy theo hướng Tây trong thời điểm xảy ra tai nạn, CSGT huyện Tây Hòa đã nhanh chóng liên lạc với các tổ tuần tra trên tuyến ĐT645 chốt chặn kiểm tra, nhưng đến 20 giờ vẫn chưa tìm ra phương tiện gây tai nạn.

Do nhà của nạn nhân cách hiện trường tai nạn khoảng 40km, nên dù được báo tin nhưng đến 20 giờ 15, người thân của nạn nhân vẫn chưa có mặt tại hiện trường.

Tố Tâm (Tổng hợp)