Thanh Hoá mở triển lãm ảnh, tranh cổ động về trật tự ATGT

20/09/2019 07:12

Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa vừa phối hợp với Ban ATGT tỉnh cùng các ngành chức năng tổ chức triển lãm ảnh, tranh cổ động về TTATGT.

Thanh Hoá mở triển lãm ảnh, tranh cổ động về trật tự ATGT 1
Lễ triển lãm ảnh, tranh cổ động về công tác đảm bảo TTATGT năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-BATGT ngày 16/01/2019 của Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa về việc đảm bảo TTATGT năm 2019 trên địa bàn và Chương trình công tác của Sở Thông tin và Truyền thông. Ngày 19/9, tại Trung tâm hội nghị huyện Tĩnh Gia, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh, tranh cổ động và tuyên truyền lưu động về công tác bảo đảm TTATGT năm 2019. Đặc biệt, tham dự buổi lễ có hàng trăm em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.

Thanh Hoá mở triển lãm ảnh, tranh cổ động về trật tự ATGT 2
Tại buổi triển lãm, các em học sinh được xem những hình ảnh chân thực về tình hình ATGT, từ đó giúp nâng cao nhận thức, hiểu biết khi tham gia giao thông

Tại buổi triển lãm có hơn 200 ảnh và tranh cổ động về công tác bảo đảm ATGT; xe thông tin tuyên truyền lưu động trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn huyện... Qua những hình ảnh trưng bày, các em học sinh, người dân tiếp cận, hiểu được những tác hại của việc uống rượu bia, không đội MBH, đánh võng lạng lách... khi tham gia giao thông. Đây cũng chính là thông điệp về công tác bảo đảm TTATGT, thông qua đó để nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật của mỗi người dân khi tham gia giao thông.

Cũng trong buổi lễ, các đơn vị cũng đã trao tặng 60 chiếc MBH cho học sinh Trường THCS thị trấn Tĩnh Gia. Dự kiến, buổi triển lãm kéo dài từ ngày 19 đến ngày 21/9/2019.

Phúc Tuấn