Thanh Hóa: Đảm bảo ATGT trong mùa du lịch biển Sầm Sơn

24/04/2018 13:13

Dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay được nghỉ 4 ngày, cũng là khai hội du lịch biển Sầm Sơn 2018...

Thanh Hóa: Đảm bảo ATGT trong mùa du lịch biển Sầm Sơn 1

Lực lượng CSGT Thanh Hóa đang kiểm tra vi phạm trên các tuyến phố của TP Sầm Sơn

Để đảm bảo tốt công tác phục vụ lễ hội du lịch biển Sầm Sơn, Phòng CSGT Thanh Hóa đã lập 12 chốt trực tại các khu vực trên tuyến đường, ở các ngã ba, ngã tư đường vào TP Sầm Sơn; quy hoạch tạm 2 bãi đậu, đỗ xe ở TP Sầm Sơn. Riêng trong khu vực nội đô, CSGT TP Sầm Sơn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị dùng rào chắn một số điểm giao cắt tránh ùn tắc giao thông.

Trung tá Vũ Hoài Oanh, Đội trưởng Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Thanh Hóa) cho biết, Đội CSGT số 2 sẽ huy động 100% lực lượng xuống các vị trí đã được phân công trên hai tuyến đường là Đại lộ Nam Sông Mã và QL47- đây là hai cửa ngõ duy nhất để vào TP Sầm Sơn.

“Trong quá trình điều tiết, phân luồng trên tuyến, chúng tôi luôn theo dõi sát tình hình giao thông, phương tiện trên tuyến qua các tổ chốt trực. Nếu khả năng trên đường Đại lộ Nam Sông Mã ùn tắc thì sẽ cho phương tiện lưu thông qua tuyến QL47 và ngược lại. Khi xảy ra ùn ứ, ùn tắc thì Phòng CSGT sẽ điều động lực lượng CSGT ở các đội TTKS tăng cường xuống để xử lý”, trung tá Oanh nói.