Thai phụ 8 tháng và con gái chết thảm dưới bánh xe đầu kéo

01/06/2018 21:07

Bị xe đầu kéo cán qua, thai phụ cùng bé gái tử vong tại chỗ, thai nhi trong bụng mẹ văng ra ngoài.

thai phụ 8 tháng và con gái chết thảm dưới bánh xe đầu kéo

Hiện trường vụ TNGT làm hai mẹ con chết thảm, thai nhi văng khỏi bụng mẹ 

Tối 1/6, Công an TX. Thuận An (tỉnh Bình Dương) vừa hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT làm hai mẹ con tử vong tại chỗ. 

Thông tin từ những người dân có mặt ở hiện trường lúc xảy ra vụ TNGT cho biết, khoảng 16h chiều cùng ngày, một người phụ nữ tên Lan (gần 40 tuổi, quê Tiền Giang, đang mang thai 8 tháng) điều khiển xe máy biển số 92LD-0013 chở theo con gái nhỏ chạy trên đường ĐT 743 hướng từ TX. Dĩ An - TX. Tân Uyên (Bình Dương)

Khi gần đến vòng xoay An Phú (thuộc khu phố 3, P. An Phú,  TX. Thuận An) thì va chạm với xe đầu kéo chở sắt cuộn biển số 61C-314. 68 chạy cùng chiều bên trái. 

Vụ va chạm làm cho 2 mẹ con lọt dưới gầm xe đầu kéo, bị xe này cán qua người. Hậu quả, người con gái chết tại chỗ, thai nhi trong bụng người mẹ văng ra ngoài. Hai mẹ con nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng người mẹ đã tử vong sau đó. Thai nhi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 512 giường.

thai phụ 8 tháng và con gái chết thảm dưới bánh xe đầu kéo

Chiếc xe đầu kéo chở sắt tại hiện trường

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm dưới gầm trước xe đầu kéo. Thi thể hai nạn nhân nằm giữa gầm xe đầu kéo. Vụ tai nạn làm cho giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng. 

Đường ĐT 743 là con đường dẫn vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lưu lượng xe container, xe tải nặng lưu thông rất nhiều. Đã có vô số vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên con đường này nên đối với người dân đây được xem như là một cung đường tử thần.

thai phụ 8 tháng và con gái chết thảm dưới bánh xe đầu kéo

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Mai Huyên