Thái Bình: Va chạm với xe container, một phụ nữ tử vong

17/09/2017 15:52

Đang đi trên đường, chiếc xe máy bất ngờ va chạm với xe container, khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

thái bình: va chạm với xe container, một phụ nữ tử vong

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. (Ảnh minh họa)

Khoảng 8h15 ngày 17/9, tại khu vực ngã tư dưới dốc chân cầu Hòa Bình,  trên Quốc lộ 10, đoạn đi qua địa phận thôn Nam Cầu Nhân, xã Đông Hòa, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container với xe máy khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 17H2-7659 do một người đàn ông điều khiển, phía sau chở theo một phụ nữ đi theo hướng Hải Phòng – Thái Bình, khi đến khu vực ngã tư đoạn dưới dốc chân cầu Hòa Bình thì va chạm với xe container BKS 17C-092.72 (chưa rõ danh tính lái xe) của Công ty Cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu khí hóa lỏng Hà Nội, chạy cùng chiều.

Hậu quả, vụ va chạm khiến người phụ nữ ngồi sau xe máy văng ra đường và bị xe container cán qua tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là bà Lịu (gần 60 tuổi, trú tại xóm 2, thôn Hiệp Trung, xã Đông Hòa, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Còn người đàn ông điều khiển chiếc xe máy tên là Lân, chồng bà Lịu, cũng bị ngã, trầy xước bên ngoài.

Tại hiện trường, chiếc xe máy và xe container bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an TP. Thái Bình đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ va chạm là một “điểm đen” trên tuyến Quốc lộ 10, nơi hay xảy ra những vụ TNGT nghiêm trọng.

Việt Hòa - Vũ Đạt