Thái Bình: Va chạm với ô tô của Trưởng phòng Kinh tế, 1 thanh niên tử vong

14/01/2021 14:51

Xe ô tô do Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Vũ Thư (Thái Bình) điều khiển va chạm với xe máy khiến một nam thanh niên tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hiện trường vụ tai nạn

Trưa 14/1, lãnh đạo Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông tin, đơn vị đang điều tra vụ TNGT xảy ra trên địa bàn phường Quang Trung khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 13/1, xe ô tô BKS 17A-071.82 di chuyển theo hướng Ngô Thì Nhậm - Quang Trung, khi đi đến đoạn Ngã tư Ngô Thì Nhậm - Phan Bá Vành thuộc địa bàn phường Quang Trung, TP. Thái Bình thì xảy ra va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Sau cú va chạm mạnh, nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng đã tử vong sau đó.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đỗ Ngọc Hải (19 tuổi, trú tại thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Tài xế ô tô cũng được xác định là ông Tô Thế Hệ (54 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình), hiện đang là Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng thuộc UBND huyện Vũ Thư.

Được biết, kết quả kiểm tra nhanh đối với ông Hệ sau vụ tai nạn không phát hiện vi phạm về nồng độ cồn, cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định chất kích thích khác.

UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cũng cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên và động viên tư tưởng ông Hệ, thăm hỏi, chia buồn với nạn nhân và gia đình, hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Đạt