Taxi va chạm xe tải trên cầu Thăng Long: 2 người chết, 2 nguy kịch

08/06/2014 10:23

Vụ tai nạn khiến một xe taxi 4 chỗ bẹp dúm, 2 người tử vong, 2 người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 20h30 ngày 7/6, trên cầu Thăng Long đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến một xe taxi loại 4 chỗ hư hỏng hoàn toàn, 2 người tử vong tại chỗ và 2 người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

taxi va chạm xe tải trên cầu thăng long: 2 người chết, 2 nguy kịch
Vụ va chạm khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác đang trong tình trạng nguy kịch

Tại hiện trường, xe taxi của hãng Taxi “19” mang BKS: 29A – 966.78 vỡ nát hoàn toàn, hai cánh cửa và nóc xe bị giật tung sau cú va chạm mạnh với một xe tải 2,5 tấn đang chở máy xúc.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó trên khu vực cầu Thăng Long, nơi xảy ra tai nạn trời mưa rất to, các phương tiện bị hạn chế tầm nhìn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để làm công tác hiện trường và đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên do trời mưa to, cùng với việc lượng phương tiện dồn về lớn khiến cho công tác hiện trường gặp rất nhiều khó khăn. Vụ việc đã khiến giao thông trên cầu Thăng Long bị ùn tắc nghiêm trọng và kéo dài khoảng gần 3 giờ đồng hồ. Phải đến 23h30 khi lực lượng chức năng kéo được 2 phương tiện trên ra khỏi hiện trường thì các phương tiện khác mới di chuyển được bình thường qua đây.

Cũng trên cầu Thăng Long, vào thời điểm khoảng 23h30, Tổng đài của VOVgiaothong cũng đã nhận thông tin từ thính giả về một chiếc xe máy di chuyển trái phép trên tầng 2 của cầu Thăng Long đến đầu cầu phía Nam thì xảy ra tai nạn khiến một phụ nữ nằm bất tỉnh. Vào thời điểm đó Lực lượng Cảnh sát giao thông đội 6 sau khi giải quyết vụ tai nạn nghiêm trọng trên đi đến đầu cầu phía Nam và giải quyết nhanh vụ việc để tránh tình trạng ùn tắc thêm.

Những diễn biến chi tiết của vụ tai nạn đã được ghi nhận bởi camera giao thông của VOVGT Quốc gia.

Theo VOV