Taxi tông 2 xe máy, 1 người phụ nữ nhập viện

30/04/2014 17:18

Chỉ vì muốn đi nhanh nên tạt đầu xe taxi, một chiếc xe máy đã vô tình gây ra tai nạn cho cả ba chiếc phương tiện, khiến một người phải nhập viện.

Khoảng 13h00 trưa nay 30/4, đoạn ngã ba Trương Định - Tân Mai (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc taxi và hai chiếc xe máy.

taxi tông 2 xe máy, 1 người phụ nữ nhập viện

Theo những người dân sống gần đó chứng kiến, khi đến ngã 3 do muốn đi nhanh nên cô gái điều khiển chiếc xe máy AirBlade màu đỏ mang BKS 30-L7 0932 đã vượt lên đầu xe taxi mang BKS 30A - 105.13, bất chợt đâm vào chiếc xe máy wave mang BKS 33-M6 5009 đi chiều đối diện do một nam thanh niên khác phóng nhanh tới, cùng lúc đó chiếc taxi đằng sau không kịp phanh lại và đã đâm trực diện vào cả hai chiếc xe máy, khiến cả hai người điều khiển xe máy ngã ra đường.

Vụ tại nạn đã khiến cô gái bị thương và phải nhập viện, những người còn lại chỉ bị xây xát nhẹ, hai chiếc xe máy bị hỏng. Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem nên đã gây nên tình trạng ùn tắc cục bộ tại đây. Nhận được tin báo, CSGT cùng CA phường Tân Mai đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tiết giao thông. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nam