Tàu hỏa húc văng xe đi lễ: Hai nạn nhân đã chuyển viện

05/02/2017 21:53

Lùi xe vào đường tàu, xe đi lễ bị tàu hỏa hất văng, tài xế tử vong tại chỗ, hai người bị thương nặng.

tàu hỏa húc văng xe đi lễ: hai nạn nhân đã chuyển viện

Lùi xe vào đường tàu thiếu chú ý quan sát, chiếc xe chở hành khách đi lễ đã bị tàu hỏa hất văng, làm 1 người chết và 5 người bị thương

Thông tin từ Ban ATGT tỉnh Nam Định, vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Nam Định chiều 4/2 tại địa phận xã Liên Minh, huyện Vụ Bản đã khiến 1 người chết và 5 người bị thương, các nạn nhân đều ở Yên Bái.

Nạn nhân bị tử vong, kẹt cứng trên cabin xe cũng chính là tài xế, chủ xe tên Bùi Đức Thuận (41 tuổi). 5 nạn nhân bị thương là Đặng Thị Kim Oanh (54 tuổi), Đặng Thị Nga (56 tuổi), Bùi Hải Lý (30 tuổi), Trịnh Thu Đa (32 tuổi) và Nguyễn Thị Nội (34 tuổi), ngay sau khi tai nạn xảy ra đã được đưa vào viện sơ cấp cứu kịp thời.

Trong số 5 nạn nhân bị thương, có hai nạn nhân Đặng Thị Kim Oanh và Đặng Thị Nga bị chấn thương ở vùng ngực, dập phổi trái, gãy xương sườn đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) chữa trị. Các nạn nhân còn lại do bị thương nhẹ, đã xin xuất viện về nhà. 

Như Báo Giao thông đã đưa tin, 15h35" chiều 4/2, trên QL 10, đoạn qua xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng. Thời điểm đó, xe khách 16 chỗ BKS 21B-005.92 chở theo 14 người lưu thông trên QL10. Khi đến khu vực xã Liên Minh, do nhầm đường nên tài xế đã lùi xe vào đường ngang cắt qua đường sắt không có gác chắn để quay đầu. Đúng lúc này, tàu Thống Nhất TN1  chở khách chạy Bắc-Nam lao tới tông ngang, húc chiếc xe bắn xuống rào chắn giữa QL10 và đường sắt.

Chiếc xe ô tô 16 chỗ này trên đường chở khách ở Yên Bái đi lễ đầu năm. Sau khi đi lễ đền Trần (TP Nam Định), xe 16 chỗ chở đoàn khách từ Yên Bái tiếp tục đến lễ ở Phủ Giầy (Vụ Bản, Nam Định) và gặp tai nạn.

Xem thêm video Dân mạng phân tích vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà

Hải Quỳnh