Tàu hỏa đâm lật ô tô, tài xế thoát chết trong gang tấc

06/07/2015 14:49

Cố lái xe băng qua đường ra mà không quan sát tàu hỏa đang đến, chiếc ô tô tải bị tàu đâm trực diện.

tàu hỏa đâm lật ô tô, tài xế thoát chết trong gang tấc
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h10 phút hôm nay (6/7), tại khu vực xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 60LD – 3947 lưu thông qua khu vực đường dân sinh giao cắt với đường tàu hỏa tại xã Minh Cường, huyện Thường Tín đã cố điều khiển xe băng qua đường tàu, do thiếu quan sát đã không nhận thấy có đoàn tàu Bắc – Nam đang đi tới. Đúng thời điểm đó, đoàn tàu không phanh kịp nên đã đâm trực diện vào chiếc xe tải. Cú đâm khá mạnh khiến cho chiêc xe tải bắn ra xa và lật ngửa bên cạnh đường ray.

Một nhân chứng cho hay, khi mọi người nghe thấy tiếng động mạnh và chạy ra đến nơi thì thấy khu vực phía bên đường chiếc xe tải đang bị lật ngửa, tải xế và phụ xe lóp ngóp bò ra ngoài, chỉ bị xây xước nhẹ. Hàng hóa trên xe tải văng xung quanh hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an xã Minh Cường, Công an huyện Thường Tín cùng với lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời huy động các lực lượng hỗ trợ, cứu nạn đối với phương tiện bị hư hại, hoàn thành các thủ tục cần thiết để đoàn tàu tiếp tục cuộc hành trình.

Nguyễn Cường