Tăng vọt học sinh thi “Giao thông học đường”

24/02/2016 08:00

Gần 175.000 thí sinh trên tất cả 63 tỉnh/thành phố đang chạy nước rút cho tuần tranh tài cuối cùng...

Tăng vọt học sinh thi “Giao thông học đường” 1
“Đấu trường giao thông” đang chứng kiến những màn so tài “nảy lửa” của hơn 170.000 “cao thủ học đường”cho tuần cuối vòng trường

Gần 175.000 thí sinh trên tất cả 63 tỉnh/thành phố đang chạy nước rút cho tuần tranh tài cuối cùng vòng thi cấp trường Cuộc thi “Giao thông học đường” – sân chơi đang được các nhà trường, phụ huynh và học sinh THPT đánh giá hấp dẫn và thiết thực. Số lượng các bạn trẻ đăng ký mới trong tuần thi này cũng được ghi nhận là đang tăng vọt.

Cuộc thi Giao thông học đường đã đi qua 11 tuần thi chính thức và bước sang tuần thứ 12 - tuần thi cuối cùng cho các bạn học sinh THPT so tài, thu nạp và thể hiện kiến thức được khai màn từ ngày 22/2 đến 28/2/2016.

Sau tuần thi nước rút này, cuộc đua sẽ vào vòng tỉnh/thành phố nên càng gay cấn và quyết liệt hơn bao giờ hết. Gần 175.000 thí sinh đang dồn hết sức lực cho tuần thi cuối để khắc tên mình trên bảng vàng “Giao thông học đường”.

Bảng xếp hạng tỉnh/thành phố đang chứng kiến những màn lội ngược dòng đầy bất ngờ của các đại diện tỉnh. Trong đó, Quảng Trị đang vững vàng ở vị trí dẫn đầu với hơn 17.000 lượt đăng ký, bám sát phía sau là Gia Lai và Hà Tĩnh với gần 11.000 thí sinh đăng ký. BXH trường cũng vinh danh rất nhiều các “ứng cử viên” sáng giá với số lượng thí sinh đăng ký tham gia luôn nằm trong Top đầu như THPT Lê Quảng Chí, tỉnh Hà Tĩnh; THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Nghệ An và THPT Trường Chinh, tỉnh Gia Lai.

Tăng vọt học sinh thi “Giao thông học đường” 2
Top 3 quyền lực đang thống trị Bảng xếp hạng “Giao thông học đường”

Bên cạnh đó, làm thế nào để gặt hái thành tích tại tuần thi cuối cùng đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng của giới học đường. Rất nhiều ý kiến, bí quyết đã được các bạn học sinh truyền tay như: thi thử hàng ngày, rút ngắn tối đa thời gian trả lời câu hỏi để tăng tốc, tham khảo thêm kiến thức ATGT trên mạng, sách báo, TV… với mục đích làm sao có thể vượt qua thử thách 54 ô câu hỏi với thời gian thần tốc nhất đã giúp nhiều bạn cải thiện khả năng hiện tại của mình.

Đặc biệt, với thiết kế sinh động, trẻ trung, cá tính và không kém phần hiện đại, cuộc thi “Giao thông học đường” đang được xem là một bí kíp nạp kiến thức Luật Giao thông đường bộ nhanh chóng và hiệu quả đối với các bạn học sinh muốn sát hạch lấy giấy phép lái xe hạng A1 và A2.

Tăng vọt học sinh thi “Giao thông học đường” 3
Bộ tranh hài hước, sinh động lấy cảm hứng từ cuộc thi “Giao thông học đường” do một cựu Amser thực hiện

Chỉ còn 1 tuần thi nữa thôi, vòng thi cấp trường sẽ chính thức khép lại, đồng nghĩa với việc cơ hội đăng ký tham gia cũng không còn nữa. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng cùng con trau dồi kiến thức, đồng thời khuyến khích con tham gia tranh tài cùng sân chơi “Giao thông học đường” để nhận về vô số phần thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Trong đó, giải nhất cấp tỉnh/thành phố là 1,5 triệu đồng, giải nhất cấp toàn quốc là 10 triệu đồng, cùng 20 giải thưởng hấp dẫn cho các tập thể xuất sắc.

Chi tiết về cuộc thi “Giao thông học đường” xem tại http://giaothonghocduong.com.vn

PV