Tặng 10.000 phù hiệu phản quang, ngừa TNGT cho công nhân, học sinh

19/12/2018 19:05

Chương trình trao tặng 10.000 phù hiệu phản quang với tên gọi "Yên chặng đường đêm"

Tặng 10.000 phù hiệu phản quang, ngừa TNGT cho công nhân, học sinh 1

Ban Tổ chức trao tặng phù hiệu phản quang cho các công nhân làm việc tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc

Với đặc tính phản quang cảnh báo, khi người dân đeo đêm, phù hiệu phản quang sẽ giúp tăng tính nhận thấy, nhận biết rất nhiều lần đối với các tài xế phương tiện xe cơ giới khi cùng tham gia giao thông trên đường. Qua đó, góp phần tăng biện pháp phòng tránh TNGT từ xa cho các bên.

Có mặt tại buổi trao tặng, chị Ngô Thị Hồng (45 tuổi, công nhân tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam) cho biết, bản thân thường đi làm ca 3, ra khỏi nhà lúc 11 giờ đêm, trời tối nên các xe khác khó quan sát thấy. Nay nhận được các miếng phản quang này để trang bị phía sau, chị cảm thấy yên tâm phần nào.

Tặng 10.000 phù hiệu phản quang, ngừa TNGT cho công nhân, học sinh 2

Chương trình trao tặng phù hiệu phản quang được mang tên "Yên chặng đường đêm"

Theo đại diện BTC chương trình, biểu trưng phản quang giao thông cá nhân mặc dù đã được người dân các nước trên thế giới công nhận lợi ích và sử dụng rộng rãi gần 70 năm qua, tuy nhiên tại Việt Nam vật dụng này chưa được sử dụng rộng rãi.

Việc trao tặng 10.000 phù hiệu với tên gọi "Yên chặng đường đêm" này nhằm tuyên truyền, khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm phản quang để an toàn hơn trong khi tham gia giao thông.

Ngân Hà