Tạm giữ tài xế ô tô tông đoàn xe máy đi đám cưới về khiến 9 người bị thương

27/09/2020 11:46

Sau khi gây ra vụ TNGT làm 9 người bị thương, tài xế ô tô có nồng độ cồn đã đến cơ quan công an trình diện và đã bị tạm giữ.

Tạm giữ tài xế ô tô tông đoàn xe máy đi đám cưới về khiến 9 người bị thương 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ TNGT làm 9 người bị thương

Sáng nay (27/9), nguồn tin từ Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết: Sáng cùng ngày, tài xế Nguyễn Văn Toàn (SN 1972, trú tại thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang) – lái xe Innova gây ra vụ TNGT làm 9 người bị thương xảy ra tối 26/9 đã đến cơ quan công an trình diện.

Công an huyện Bình Giang đã tạm giữ tài xế Nguyễn Văn Toàn để điều tra về vụ tai nạn. Cơ quan công an cũng đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với tài xế Toàn, kết quả cho thấy lái xe Toàn có nồng độ cồn 0,8mg/l khí thở.

Tạm giữ tài xế ô tô tông đoàn xe máy đi đám cưới về khiến 9 người bị thương 2
Đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu

Đối với các nạn nhân, hiện 8 người đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Giang và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Cả 8 bệnh nhân này đang hồi phục sức khỏe tốt vì các thương tích không quá nghiêm trọng.

Riêng bệnh nhân thứ 9 được xác định vết thương nặng ở vùng đầu, đang được điều trị tích cực nhưng vẫn chưa tỉnh. Hiện cơ quan công an đang xác định danh tính nạn nhân này. Được biết nạn nhân quê ở tỉnh Thanh Hóa.

9 nạn nhân vụ TNGT được xác định là công nhân làm việc tại một nhà máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Vụ TNGT xảy ra khi nhóm công nhân đi ăn đám cưới một đồng nghiệp tại huyện Bình Giang.

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng 21h ngày 26/9, tại đường tỉnh 395E đoạn qua thôn Phú Đa, xã Hồng Khê (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ TNGT. Xe ô tô Toyota Innova 29Y- 6653 di chuyển theo hướng Thái Học - Cổ Bì thì bất ngờ mất lái đâm vào 4 xe mô tô đi ngược chiều gồm các xe BKS: 34K1-030.14, 34B3-476.32, 29Y7-166.39 và 89H1-001.20. Hậu quả làm 9 người bị thương, nhiều phương tiện hư hỏng nặng.

Hiện Công an huyện Bình Giang đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Việt Hòa