Tài xế xe tải tố dính bàn chông tự chế ở Tuyên Quang

08/06/2017 13:48

Tài xế xe tải bức xúc vì phát hiện trên đường ở Tuyên Quang có nhiều "bẫy" chông đinh phá lốp xe.

tài xế xe tải tố dính bàn chông tự chế ở tuyên quang

Chông đinh trên tuyến TL186 cắm nát lốp xe tải gây bức xúc cho lái xe

Gần đây, trên các trang mạng xã hội lan toả thông tin từ một nick name facebook Nguyen Hung cho biết, một đoạn đường ở Tuyên Quang có nhiều "bẫy" chông đinh nằm ngay giữa đường khiến lốp xe tải của anh bị đâm thủng, thiệt hại lớn về tài sản.

Sáng 8/6, PV Báo Giao thông đã liên hệ với chủ tên facebook trên để tìm hiểu thông tin. Theo đó, anh Nguyễn Hùng, hành nghề lái xe, trú tại tỉnh Phú Thọ cho biết, hình ảnh và thông tin anh đưa lên mạng xã hội là mong muốn cảnh báo cho các đồng nghiệp và những người tham gia giao thông cần phải chú ý khi di chuyển trên một đoạn đường ở Tuyên Quang có nhiều chông, đinh. Nếu không may dính phải thì có thể xảy ra tai nạn chết người.

"Khi tôi đang chạy xe trên tuyến Tỉnh lộ 186 đoạn qua địa phận thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang bất ngờ đâm phải một khối vuông chông có 4 cọc sắt nhọn. "Bẫy" chông này dài 25 cm, cao 5cm và rất sắc nhọn đến mức đâm thủng lốp dày", anh Hùng cho biết.

Cũng theo anh Hùng: "Miếng chông đinh được gài rất công phu ngay giữa đường khi được phủ lớp rơm rạ lên trên. Dù có quan sát thật kỹ cũng không thể phát hiện ra vì thời điểm này bà con hay phơi rơm rạ xuống đường. Qua đây, tôi cũng mong cơ quan chức năng vào tìm hiểu và xử lý tình trạng trên để bảo đảm ATGT trên đường".

Hữu Tuấn