Tài xế xe "điên" tông chết 2 nữ sinh ở quán cafe khai gì?

17/07/2018 16:50

Tài xế ô tô lao vào quán cafe đâm chết 2 nữ sinh bước đầu khai nhận do xe bị kẹt ga.

tài xế xe "điên" tông chết 2 nữ sinh ở quán cafe khai gì?

Tài xế xe "điên" tông chết 2 nữ sinh khai gì?

Ngày 17/7, nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, ngày hôm qua (16/7) sau khi gây tai nạn rồi bỏ trốn, tài xế Nguyễn Đức Hiếu (21 tuổi, ngụ huyện Krông Nô) đã đến cơ quan công an trình diện. Cơ quan CSĐT đã làm việc với tài xế và bước đầu tài xế Hiếu khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do xe ô tô bị kẹt ga.

“Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai ban đầu của tài xế. Cơ quan CSĐT sẽ phối hợp với Sở GTVT tỉnh Đắk Nông yêu cầu giám định đối với chiếc ô tô trên để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, nguồn tin này cho hay.

tài xế xe "điên" tông chết 2 nữ sinh ở quán cafe khai gì?

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

Được biết, tài xế Nguyễn Đức Hiếu (21 tuổi, ngụ huyện Krông Nô) vừa được Sở GTVT tỉnh Đắk Nông cấp bằng lái xe ô tô hạng B2 vào tháng 6/2017.

tài xế xe "điên" tông chết 2 nữ sinh ở quán cafe khai gì?

Ban ATGT tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, động viên gia đình 2 nữ sinh tử vong

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 20h40 ngày 15/7, tại km số 293+700 QL28 (đoạn nội thị trấn Đắk Mâm) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, ô tô con BKS: 48A-045.68 do anh Nguyễn Đức Hiếu (21 tuổi, ngụ huyện Krông Nô) điều khiển theo hướng từ trung tâm thị trấn Đắk Mâm đi xã Đắk Drô. Khi xe chạy qua vị trí trên thì lao lên vỉa hè, va chạm với 3 người đi bộ và nhiều phương tiện khác ở khu vực gửi xe của một quán cafe. Sự cố đã làm 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng; làm hư hỏng 15 xe mô tô và 1 xe ô tô con với tài sản ước tính khoảng 50 triệu đồng. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an tỉnh Đắk Nông điều tra, làm rõ.

Ngọc Hùng