Hà Nội: Tài xế xe con húc văng dải phân cách, không chịu đo nồng độ cồn

17/07/2020 07:46

Tài xế ô tô con nghi say rượu đã húc văng dải phân cách cầu vượt Trần Duy Hưng và không hợp tác với yêu cầu thổi nồng độ cồn của CSGT.

Hà Nội: Tài xế xe con húc văng dải phân cách, không chịu đo nồng độ cồn 1
Dải phân cách cầu vượt Trần Duy Hưng (TP Hà Nội) bị húc vỡ tung toé

Sáng 17/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT trật tự Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ TNGT liên quan đến tài xế húc dải phân cách cầu vượt Trần Duy Hưng, bất hợp tác với cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30p ngày 16/7, trên đoạn đường Hoàng Minh Giám hướng đi lên cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khi xe ô tô mang nhãn hiệu Mazda CX5 BKS 30E – 315x di chuyển trên đường Hoàng Ngân kéo dài, bất ngờ va chạm với hai chiếc xe ô tô đi cùng chiều rồi lao ra đường Hoàng Minh Giám, tông trực diện vào dải phân cách.

Tại hiện trường, xe ô tô Mazda CX5 này đã nằm đè lên trên khu vực dải phân cách, cú va chạm rất mạnh khiến đầu xe ô tô hư hỏng nặng, gần như biến dạng, những khối bê tông của dải phân cách vỡ vụn, văng tung tóe trên đường.

Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế đo nồng độ cồn, thì người này đã không chấp hành hiệu lệnh và tỏ thái độ không hợp tác.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc, niêm phong chiếc xe gây tai nạn để điều tra, làm rõ.

Văn Huế