Tài xế xe Camry "điên" là cán bộ Chi cục Thuế quận Ba Đình?

29/02/2016 16:51

Tài xế xe Camry "điên" tông chết 3 người ở Hà Nội hiện đang là cán bộ ở Chi cục Thuế quận Ba Đình?

tài xế xe camry "điên" là cán bộ chi cục thuế quận ba Đình?
Tài xế xe Camry "điên" là cán bộ Chi cục Thuế quận Ba Đình?

Liên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) sáng 29/2, sau khi đến cơ quan công an trình diện, Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại số 43 tổ 15 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) khai nhận bảo vệ cho Chi cục thuế quận Ba Đình (Hà Nội), bản thân không có bằng lái xe. Cùng với đó, cơ quan công an nhận định Vinh điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Tuy nhiên, ngay sau khi danh tính tài xế lái xe Camry "điên" tông chết 3 người được công bố, cư dân mạng đã tìm được Facebook người này. Theo hình ảnh trên trang cá nhân của Vinh, anh này là cán bộ Đội hành chính - Nhân sự - Tài vụ của Chi cục Thuế quận Ba Đình và từng được nhận bằng khen do "Hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2015" của quận Ba Đình.

tài xế xe camry "điên" là cán bộ chi cục thuế quận ba Đình?
Bằng khen của Nguyễn Quang Vinh được đăng tải trên trang Facebook cá nhân

Trước đó, tại cơ quan công an, Nguyễn Quang Vinh khai nhận vào khoảng 7h sáng cùng ngày, có khách điều khiển xe Camry trên đến cửa hàng rửa xe của gia đình để rửa. Vị khách này có để lại chìa khóa trên xe. Vinh đã cùng một người cháu ngồi vào xe, khởi động, mở ổ đĩa để nghe nhạc. Lúc này trên bộ phận điều khiển của chiếc xe có nhấp nháy đèn báo hiệu màu đỏ. Do không biết vì sao, nên Vinh đã điều khiển xe ra một gara gần đó để kiểm tra.

Khi đi đến đoạn phố Ái Mộ do lạng tay lái không làm chủ tốc độ, nên Vinh đã lao thẳng vào các nạn nhân.

Clip xe Camry tông chết 3 người tại đường Ái Mộ, Hà Nội:

An Duy