Tài xế vi phạm giao thông dùng côn nhị khúc tấn công CSGT tới tấp

17:05, 20/01/2021

Khi bị xử lý vi phạm giao thông, người đàn ông đã dùng côn nhị khúc tấn công lực lượng CSGT và bị khống chế ngay sau đó.

Tài xế vi phạm giao thông dùng côn nhị khúc tấn công CSGT tới tấp 1

Đối tượng Lê Hoàng Sơn tấn công lực lượng chức năng

Chiều 20/1, Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08), Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa bàn giao một tài xế vi phạm giao thông còn chống đối người thi hành công vụ cho Công an quận Dương Kinh điều tra, xử lý.

Theo đó, khoảng 9h45 sáng 20/1, tại đường Phạm Văn Đồng (đường TL353), Tổ công tác của Đội CSGT số 2 phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 15N1-252.56 di chuyển theo hướng từ Cầu Rào về Đồ Sơn, vượt đèn đỏ tại Ngã tư đường giao nhau TL353 và TL363 (kênh Hòa Bình - Khu công nghiệp Đỉnh Vàng). Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để tiến hành kiểm tra.

Tài xế vi phạm giao thông dùng côn nhị khúc tấn công CSGT tới tấp 2

Sơn tại cơ quan Công an

Khi thấy tổ công tác, nam thanh niên đã điều khiển phương tiện bỏ chạy sang khu vực dự án Our City thuộc Tổ 2A, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Hai cán bộ chiến sĩ Luân và Hợp của Tổ công tác đi đến trước để làm việc với nam thanh niên thì bất ngờ bị người này lấy 1 cây côn nhị khúc xông vào đánh vụt liên tiếp vào anh Luân và anh Hợp.

Thấy vậy, anh Thủy và anh Tùng là cán bộ trong Tổ công tác đã cùng một số người dân gần đó ngay lập tức vô hiệu hóa, bắt giữ nam thanh niên trên và áp giải về Công an phường Hải Thành, quận Dương Kinh.

Tại trụ sở công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Lê Hoàng Sơn (SN 1987, trú tại số 37 Nguyễn Công Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng).

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn đối tượng Sơn là 0,054 mg/1 khí thở.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Hải Thành, Công an quận Dương Kinh xử lý theo quy định pháp luật.

Clip đối tượng dùng côn nhị khúc tấn công lực lượng CSGT

Nhóm PV miền Bắc