Tài xế taxi gây tai nạn chết người trên QL48 đến CA đầu thú

24/01/2018 16:39

Cơ quan công an khẳng định không có chuyện tài xế lái xe rời bỏ hiện trường sau khi gây tai nạn chết người.

tài xế taxi gây tai nạn chết người trên ql48 đến ca đầu thú

Tài xế taxi sau khi gây tai nạn đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, rồi tới cơ quan công an đầu thú. (Ảnh minh họa)

Chiều 24/1, lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận với PV Báo Giao thông về vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên QL48 vào tối 23/1 làm 1 người chết. Theo thông tin từ công an huyện Quỳ Hợp, tài xế điều khiển xe taxi sau khi gây tai nạn đã tới cơ quan công an đầu thú và khẳng định không có chuyện tài xế này lái xe rời bỏ hiện trường.

Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Đức Anh (1994, trú xóm Liên Xuân, xã Nghĩa Xuân) đang làm lái xe cho hãng taxi Ngọc Minh. Tài xế Anh đến công an hyện đầu thú vào sáng 24/1 và nhận mình là người gây ra vụ tai nạn. Bước đầu, tài xế khai do khi ôm cua trên đường bị xe ngược chiều bật pha chói mắt, nên đâm vào xe máy phía trước.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế Anh đã dừng xe đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do bị thương nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Lúc này, tài xế Anh không quay trở lại hiện trường nữa mà đi đến cơ quan công an huyện khai báo sự việc.

Theo một cán bộ điều tra công an huyện Quỳ Hợp: Vụ tai nạn xảy ra vào hối 22h50’ tại Km 50+382 QL48, đoạn qua thôn Minh Tâm, xã Minh Hợp. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Toàn Thắng (1969, trú Minh Thọ, Minh Hợp). 2 phương tiện trong vụ tai nạn là xe taxi của hãng Minh Ngọc BKS 37A-190.95 và xe máy BKS 37H1-217.27. Hiện công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó, trên một số trang mạng có thông tin nói rằng sau khi gây tai nạn chết người, tài xế đã điều khiển xe rời bỏ hiện trường khiến dư luận bất bình.

Văn Thanh