Tài xế ô tô khách có biểu hiện gì bất thường trước khi xe lao vực?

27/02/2021 15:34

Cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra ma túy, nồng độ cồn đối với người được coi là tài xế điều khiển chiếc xe trên, kết quả đều âm tính.

Tài xế ô tô khách có biểu hiện gì bất thường trước khi xe lao vực? 1

Cận cảnh phương tiện hư hỏng nặng dưới vực sâu. Ảnh FB.

Chiều nay (27/2), trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ công an huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đến nay, công tác khám nghiệm vụ việc xe khách lao xuống vực trên địa bàn cơ bản hoàn thành.

Các nạn nhân được xác định gồm: Hà Văn Luận (SN 1998, trú tại xã Ngọc Hội) và Hà Minh Thế (SN 1990, xã Lý Nhân) cùng huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Trong đó anh Hà Văn Luận tử vong tại chỗ, anh Hà Minh Thế may mắn chỉ bị thương nhẹ, đang làm việc với cơ quan điều tra tại Công an huyện Na Hang.

Kết quả kiểm tra bước đầu đối với anh Hà Minh Thế cho thấy không sử dụng ma túy, rượu bia.

Tài xế ô tô khách có biểu hiện gì bất thường trước khi xe lao vực? 2

Cận cảnh vực sâu, nơi chiếc xe gặp nạn. Ảnh: FB.

Trước đó, nhưng Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 9h sáng nay (27/2), trên QL 2C, đoạn qua Km 6, thuộc địa phận xã Thanh Tương, huyện Na Hang xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường, xe khách loại 45 chỗ ngồi BKS 22B-008.61 của nhà xe Vinh Nhâm, có địa chỉ tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đã bất ngờ lao xuống vực sâu hàng chục mét và lật nhào, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe không có hành khách.

Văn Thương