Tài xế ngủ gục trên vô lăng, ô tô húc bay biển quảng cáo

30/09/2016 16:04

Khi người dân mở cửa chiếc xe bị tai nạn, tài xế nồng nặc mùi rượu và đang ngủ gục trên vô lăng.

tài xế ngủ gục trên vô lăng, ô tô húc bay biển quảng cáo

Lực lượng CSGT TP. Vinh khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30" ngày 30/9, trên đường Phan Bội Châu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo lời của một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời gian này họ thấy chiếc xe ô tô màu trắng BKS 37D-018.37 lao nhanh trên đường Phan Bội Châu theo hướng ngã tư Lê Lợi về đường Lệ Ninh. Chiếc xe bất ngờ mất lái lao lên dải phân cách giữa, húc bay trụ biển quảng cáo, rồi tiếp tục đâm mạnh vào gốc cây bàng, quay ngang đường.

tài xế ngủ gục trên vô lăng, ô tô húc bay biển quảng cáo

Phần đầu xe nát bét sau khi đâm liên hoàn vào biển quảng cáo và cây trên dải phân cách

Ngay khi tai nạn xảy ra, người dân đã chạy tới mở cửa xe để đưa nạn nhân ra ngoài. Lúc này mọi người phát hiện trên xe có 2 người đàn ông, trong đó một người nằm ở dãy ghế phía sau, một người ôm vô lăng ngủ gục. Cả 2 người đều nồng nặc mùi rượu nhưng không bị thương.

tài xế ngủ gục trên vô lăng, ô tô húc bay biển quảng cáo

Trụ biển quảng cáo trên đường bị hư hỏng nặng

“May mắn là khi lao lên dải phân cách, chiếc xe đã đâm vào thân cây bàng rồi quay ngang đường. Chứ nếu xe lao sang làn đường đối diện thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra” – một người dân cho biết.

>>> Xem thêm Video: Tài xế xe tải kẹt trong cabin dập nát giữa Đại lộ Thăng Long

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe bị bẹp dúm phần đầu, hai lốp trước bị nổ. Trụ quảng cáo trên dải phân cách bị gãy nát, thân cây bàng gần đó cũng bị đâm dập. Bước đầu, lực lượng CSGT Công an TP. Vinh xác định người điều khiển xe là Nguyễn Đạt Trường (SN 1981), tuy nhiên cả lái xe và người ngồi trên xe đều đã rời khỏi hiện trường.

Hiện CSGT đang khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân vụ tai nạn.