Tài xế nghi say rượu, nửa đêm lái xe lao vào nhà hàng xóm

19/11/2017 09:06

Người đàn ông có biểu hiện không bình thường, liên tục tìm cách điều khiển xe ô tô lao vào nhà hàng xóm.

tài xế nghi say rượu, nửa đêm lái xe lao vào nhà hàng xóm

Chiếc xe ô tô lao vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h45 đêm 18/11, một người đàn ông điều khiến chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Innova mang BKS 30A6-38.03 đã cố tình tìm cách lái xe, đâm vào một cửa hàng giặt là có địa chỉ 64 phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội).

Sau nhiều lần cố đâm vào ngôi nhà, phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần cửa cuốn của cửa hàng giặt là bị đâm thủng, và rất nhiều đồ đạc bên trong ngôi nhà hư hỏng.

Cũng vào thời điểm này, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại sự việc. Theo đó, chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi trong tình trạng được điều khiển không bình thường nhiều lần cố gắng lao qua bậc thềm để đâm vào ngôi nhà. Sau nhiều lần không vượt được bậc thềm, tài xế không chịu dừng lại mà tiếp tục cho xe lùi lại phía sau rồi lấy đà, lao thật mạnh để đâm thẳng vào bên trong ngồi nhà.

Chứng kiến ở phía bên ngoài, rất nhiều người dân thi nhau hô hoán để tài xế xuống xe nhưng vô ích.

Trao đổi về sự việc, bà Liên (chủ cửa hàng cho thuê tiệm giặt là - ngôi nhà bị xe ô tô tông hỏng) cho biết, chỉ đến khi mọi người hô hoán nói là cửa hàng bà cho thuê bị một chiếc xe ô tô đâm vào, bà mới chạy ra thì đã thấy chiếc xe đâm hỏng cửa cuốn của ngôi nhà. Sau đó, tài xế điều khiển chiếc xe còn nhiều lần cố tình đâm mạnh vào bên trong ngôi nhà nhưng không được.

Cũng theo bà Liên, tài xế lái chiếc xe Innova cũng là người sống ở khu này, chỉ cách nhà bà khoảng 100m. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho rằng trước khi xảy ra vụ việc, tài xế có biểu hiện không bình thường.

Nhận được tin báo về sự việc, công an phường Mai Dịch đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục lao vào ngôi nhà đang khóa cửa. Chỉ đến khi chiếc xe không thể nhúc nhích được nữa, công an mới đưa được tài xế ra ngoài.

Một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch xác nhận sự việc và cho biết thêm, tài xế khoảng hơn 30 tuổi, chưa tiền án tiền sự, làm nghề lái xe và là hàng xóm của ngôi nhà 64 phố Mai Dịch.

Theo lãnh đạo Công an phường, ngôi nhà bị hư hỏng nhiều nhưng rất may không có người nào bị thương.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định tài xế có biểu hiện say rượu nên không làm chủ được hành vi. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Minh An