Tài xế né trạm BOT, cho xe leo lên vỉa hè

19/03/2018 17:03

Để né trạm giá BOT Quảng Trị, một chiếc xe ô tô 7 chỗ đã chạy sai làn rồi leo lên vỉa hè.

tài xế né trạm bot, cho xe leo lên vỉa hè

Hình ảnh cắt ra từ clip xe ô tô leo lên vỉa hè né trạm BOT

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 19/3, camera của trạm thu giá BOT Quảng Trị (Km 763+800, đoạn qua địa bàn xã Triệu Giang, Triệu Phong) ghi nhận một chiếc ô tô 7 chỗ màu đen, BKS thuộc tỉnh Quảng Trị quản lý, di chuyển theo hướng Nam - Bắc đã chạy vào làn đường dành cho xe mô tô, gắn máy và xe thô sơ. Vì làn đường nhỏ nên một phần của chiếc xe này phải leo lên vỉa hè.

Ông Hoàng Gia Đại, Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho hay, chiếc xe đã di chuyển sai làn đường, lao lên vỉa hè để tránh nộp tiền phí 18.000 đồng qua trạm BOT. Cũng theo ông Đại, đây không phải là lần đầu tiên đơn vị này phát hiện trường hợp như vậy.

Được biết, toàn tỉnh Quảng Trị có hơn 10.000 phương tiện được giảm phí, thời gian bắt đầu từ 0h ngày 25/1 khi lưu thông qua Trạm thu giá BOT. Các chủ sở hữu, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu thường trú, trụ sở chính đóng trên địa bàn thành phố Đông Hà, TX.Quảng Trị, huyện Triệu Phong và 3 xã Hải Thượng, Hải Phú, Hải Quy thuộc huyện Hải Lăng sẽ được giảm phí theo từng loại phương tiện: Xe buýt được giảm 100%; các loại phương tiện không sử dụng để kinh doanh giảm 50%; các loại phương tiện khác giảm 40%.

Hoa Đông