Tài xế container “ủi” 5 xe đi ngược chiều đã trình diện công an

16/05/2020 12:31

​​​​​​​Liên quan đến vụ xe container “ủi” 3 xe máy và 2 ô tô đi ngược chiều tại Lạng Sơn, tài xế container đã trình diện Công an huyện Chi Lăng.

Tài xế container “ủi” 5 xe đi ngược chiều đã trình diện công an 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh TG

Lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa cho biết, sau khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng trên địa bàn, tài xế xe container đã đến Công an huyện Chi Lăng trình diện, khai nhận vụ việc.

Theo đó, tài xế Ngọc Văn Bảo (SN 1982, trú tại thôn Hương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) khai nhận trong lúc điều khiển phương tiện trên QL 1A đã mất tập trung dẫn đến việc lấn làn gây ra vụ TNGT.

Theo nhận định của lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng, khi trình diện cơ quan công an, tài xế trên không có biểu hiện đã sử dụng rượu bia, ma túy, kết quả kiểm tra cũng không phát hiện các loại chất kích thích trên trong hơi thở.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 7h sáng nay (16/5), trên QL 1A, đoạn qua địa bàn huyện Chi Lăng xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, tài xế xe container BKS 29C - 451.81, kéo theo rơ moóc 29R-031.36 nghi ngủ gật đã lấn làn, đâm vào 3 xe máy và 2 ô tô khác đi chiều ngược lại. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 nam sinh tử vong tại chỗ, 4 người khác bị thương nặng.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương đã tổ chức sơ cứu, đưa người bị thương đến bệnh viện. Đồng thời, thông báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc.

Công an huyện Chi Lăng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hồng Nguyên