Tài xế BMW cảm ơn CSGT dùng búa đập kính giải cứu

24/05/2016 08:25

Do có tiền sử bệnh huyết áp cao, ông Doanh nằm gục trên xe và được CSGT phá cửa cứu sống.

tài xế bmw cảm ơn csgt dùng búa đập kính giải cứu

Tài xế ngồi trong chiếc BMW dừng giữa phố có biểu hiện ngất lịm được CSGT giải cứu đưa ra ngoài.

Ngày 23/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của ông Nguyễn Công Doanh (47 tuổi, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ông Doanh chính là tài xế trong chiếc xe BMW mà CSGT phải đập vỡ cửa kính để giải cứu trưa 17/5.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, trưa 17/5, trên tuyến đường Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, người dân phát hiện chiếc BMW màu đen BKS 29A-855.77 dừng đỗ ở trên đường rất lâu.

Khi đèn tín hiệu chuyển xanh, dòng người phía sau bấm còi xin đường, nhiều người gõ cửa yêu cầu tài xế di chuyển nhưng chiếc BMW không nhúc nhích. Lúc này, nhiều người phát hiện tài xế đang nằm gục bên trong. Thấy dấu hiệu bất thường, nhiều người đã cố gắng mở chốt khóa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội lập tức có mặt, dùng búa phá cửa và đưa tài xế ra ngoài, liên hệ với gia đình. Danh tính tài xế BMW được xác định là Nguyễn Công Doanh (SN 1969, ở 559 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Được biết, ông Doanh có tiền sử bệnh huyết áp cao.

Văn Huế