Tai nạn xe khách ở Quảng Ninh: Thêm một người tử vong, 5 người nguy kịch

02/07/2019 21:26

Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách xảy ra tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tai nạn xe khách ở Quảng Ninh: Thêm một người tử vong, 5 người nguy kịch 1
Người dân và lực lượng chức năng ứng cứu nạn nhân trên chiếc xe khách

Liên quan vụ tai nạn giao thông xe khách tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, tối 2/7, đại diện Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh cho biết, có thêm một nạn nhân tử vong và 5 người khác được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh để cấp cứu.

Trước đó, vụ tai nạn đã khiến 1 người bị tử vong. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tập trung công tác cứu chữa và xử lý vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h hôm nay (2/7), khi ô tô khách 24 chỗ BSK 17B- 00698 của Công ty CP Du lịch Trường Hưng (Thái Bình), lưu thông từ xã Húc Động (huyện Bình Liêu) về hướng xã Đại Thành (huyệnTiên Yên) đến đoạn Nà Cang (xã Đại Thành) bị mất lái, rơi xuống vực ven đường.

Thời điểm gặp nạn, trên xe có 19 hành khách và 1 lái xe, trong đó có 2 người Bình Liêu, 18 người ở Thái Bình. Vụ tai nạn đã khiến 2 người bị tử vong, 18 người bị thương, xe hư hỏng nặng.

Hiện danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, 2 nạn nhân tử vong là khách ngồi trên xe, không phải tài xế.

Ngành y tế địa phương đang huy động 7 kíp cấp cứu từ tuyến tỉnh và các cơ sở y tế lân cận tham gia cấp cứu nạn nhân tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Hữu Tuấn