Tai nạn trên đèo Hải Vân:Trường nói gì về chuyến đi của sinh viên?

08/01/2019 17:09

Đoàn xuất phát từ Kiên Giang vào ngày 5/1, dự kiến đi 8 ngày, nhưng mới đi được 4 ngày thì gặp nạn...

Tai nạn trên đèo Hải Vân:Trường nói gì về chuyến đi của sinh viên? 1

Hiện trường vụ tai nạn trên đèo Hải Vân

Liên quan đến vụ xe chở giáo viên sinh viên của Trường cao đẳng Kiên Giang gặp tai nạn tại Thừa Thiên - Huế, chiều 8/1, trao đổi với Báo Giao thông, thầy Nguyễn Đông Hải, Hiệu phó nhà trường cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo xe chở giáo viên sinh viên của nhà trường đi thực tế bị tai nạn tại Huế, nhà trường đã nhanh chóng liên lạc với thân nhân của các học sinh đi trên xe để bàn phương án đi ra nơi xảy ra tai nạn để chăm sóc cho các em.

Theo thầy Hải, đoàn giáo viên, sinh viên gặp nạn thuộc Khoa Du lịch của trường. Đoàn gồm 55 sinh viên năm thứ ba lớp Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và 1 giảng viên Khoa Du lịch.

Đoàn đi trên hai ô tô thuê của công ty du lịch Việt Pháp Á TP.HCM. Đoàn đã xuất phát từ Kiên Giang vào ngày 5/1 và dự kiến sẽ đi 8 ngày.

Tuy nhiên, mới đi được đến ngày thứ 4 thì một xe trong đoàn đã gặp tai nạn tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoạn qua đèo Hải Vân.

Theo thông tin nhà trường nhận được, vụ tai nạn đã làm 1 em sinh viên tử vong và 8 em bị thương phải nhập viện. Vào lúc 15h ngày 8/1, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi làm việc với thân nhân các em sinh viên gặp nạn và thống nhất 18h tối nay sẽ đi xe lên TP.HCM, sáng mai cùng bay ra Đà Nẵng.

Hoàng Nghiệp