Tai nạn trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên, 6 người trọng thương

20/11/2016 06:20

Xe đầu kéo bất ngờ đâm đuôi xe 7 chỗ khiến 6 người nguy kịch trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên.

tai nạn trên cao tốc hà nội-thái nguyên, 6 người trọng thương

Hiện trường vụ tai nạn khiến 6 người nguy kịch trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Ảnh: Huy Tuấn

Vào khoảng 16h ngày 19/11, tại nút giao Yên Bình, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe ô tô 7 chỗ Toyota Innova khiến nhiều người nguy kịch.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe ô tô 7 chỗ Toyota Innova mang BKS 99A-142.53 đang lưu thông theo hướng Hà Nội đi Thái Nguyên đến nút giao Yên Bình thì bất ngờ bị chiếc xe kéo mang BKS 89R-004.85 đâm mạnh từ phía sau.

Nguồn tin trên cộng đồng Otofun cho rằng, xe 7 chỗ chở nhiều người đi ăn tiệc về và chạy lùi trên cao tốc khi bị đâm. Tuy nhiên, nguồn tin này đang được PV Báo Giao thông tiếp tục xác nhận từ cơ quan chức năng để sớm thông tin tới bạn đọc.

tai nạn trên cao tốc hà nội-thái nguyên, 6 người trọng thương

Xe Toyota Innova biến dạng sau khi bị đâm trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe 7 chỗ bị biến dạng, trong xe lúc này đang có 8 người trong đó 6 người ngồi ở hai hàng ghế sau. Vụ tai nạn đã khiến 6 người ngồi phía sau nguy kịch. Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe đã may mắn bị thương nhẹ và chạy ra ngoài tri hô người dân đến giúp đỡ đưa người bị nạn đi cấp cứu.

tai nạn trên cao tốc hà nội-thái nguyên, 6 người trọng thương

Phần sau xe Innova bị biến dạng sau vụ tai nạn

Vụ tai nạn xe đầu kéo đâm xe 7 chỗ Innova đã gây ùn tắc nhiều giờ đồng hồ trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Huy Tuấn