Tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận: Hai tài xế đã tử vong

09/02/2015 09:40

Lúc 8h sáng nay (9/2), Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn thảm khốc trên.

tai nạn thảm khốc tại bình thuận: hai tài xế đã tử vong
Hiện trường vụ tai nạn

Theo ghi nhận của phóng viên từ hiện trường, lúc 8h sáng 9/2, lực lượng công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, 2 chiếc xe khách gặp nạn đều vỡ vụn phần đầu xe, phần vỏ thân đầu của 2 xe đều bị nặng. Một số mảnh vỡ văng ra trên mặt đường. Nơi xảy ra tại nạn nằm trên quốc lộ 1, gần khu vực chợ mới Hàm Minh đang trong quá trình xây dựng.

Lực lượng cứu hộ đã đưa những hành khách may mắn thoát nạn trên xe 51B-14122  về công an huyện Hàm Thuận Nam để chăm sóc sức khỏe. Riêng tài xế chiếc xe này đã tử tử vong.

tai nạn thảm khốc tại bình thuận: hai tài xế đã tử vong
Hiện trường vụ tại nạn

Chiếc xe 86B-00284 trên xe tổng cộng 13 hành khách thì có 9 người tử vong, trong đó có cả tài xế. Thời điểm này, rất đông người dân đã đến theo dõi vụ việc khiến giao thông ở khu vực này ùn tắc cục bộ. Nhiều cán bộ công an huyện Hàm Thuận Nam và tỉnh Bình Thuận liên tục thay phiên nhau đến làm nhiệm vụ tại hiện trường.

tai nạn thảm khốc tại bình thuận: hai tài xế đã tử vong
Chiếc xe nát tại hiện trường

Được biết, cơ quan chức năng đang điều xe khách đến để vận chuyển những hành khách đi trên chiếc xe  51B-14122 (xuất phát từ TP.HCM về Nghệ An) để tiếp tục hành trình.

Vĩnh Phú- Danh Lư