Tai nạn ở Cát Bà: "Sau tiếng nổ lớn là cảnh tượng kinh hoàng"

31/05/2018 07:56

Theo nhân chứng vụ tai nạn ở Cát Bà, tiếng nổ lớn vang trời, bước ra cửa, trước mắt là cảnh tượng kinh hoàng...

tai nạn ở cát bà: "sau tiếng nổ lớn là cảnh tượng kinh hoàng"

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 người chết, toàn đảo Cát Bà mất điện

Thông tin mới nhất, bảo vệ tại trụ sở công ty tên là Sáng bị xe đâm kẹt trong đống đổ nát cũng đã tử vong. Đến 1h sáng 31/5 thi thể người này mới được cứu hộ đưa ra ngoài sau khi đưa được chiếc xe phun bê tông ra khỏi hiện trường. Chiếc xe phun bê tông BKS 16K-2014, trên xe lúc xảy ra tai nạn có 2 người. Lái xe và phụ xe đều bị thương nặng và phải đưa qua phà trong đêm đi cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng).

Anh Thanh - một cán bộ chi cục thuế Cát Hải có trụ sở ngay đối diện nơi xảy ra tai nạn cho biết, đoạn dốc cua đường 1/4 là điểm đen tai nạn giao thông của thị trấn Cát Bà. Đoạn này hay xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ông Nam - người dân sống gần hiện trường cho biết, khi cả gia đình đang ăn cơm tối bỗng nghe ngoài đường có tiếng hô lớn "tránh ra, tránh ra, xe mất phanh". Chưa kịp biết chuyện gì đang xảy ra thì xuất hiện một tiếng nổ lớn vang trời rồi điện vụt tắt. Khi bước ra cửa nhà, trước mắt ông Nam là cảnh tượng kinh hoàng, chiếc xe phun bê tông đâm đổ trạm biến áp và đầu xe cắm vào trụ sở của trung tâm kinh doanh nước Cát Bà.

tai nạn ở cát bà: "sau tiếng nổ lớn là cảnh tượng kinh hoàng"

Trạm biến áp bị đâm gục

Như tin đã đưa, khoảng 19h45  tối 30/5, tại đảo Cát Bà, Hải Phòng xảy ra một vụ TNGT liên hoàn khi một xe trộn bê tông xuống dốc mất phanh, tông vào một xe máy và đâm tiếp vào một trụ sở kinh doanh nước, một trạm biến áp. Hậu quả, vụ việc khiến 3 người thương vong, toàn đảo Cát Bà mất điện.

Thời điểm này một xe máy hiệu Yamaha Sirius đang chở gas lên dốc đường 1/4 đoạn trước cửa trụ sở kinh doanh nước thị trấn Cát Bà thì bị xe bơm bê tông mất phanh trượt dốc đâm phải. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tử vong sau đó.

Danh tính nạn nhân là Bùi Văn Hảo (SN 2003, trú tại Tổ 8, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng). Được biết, Hảo học chưa hết cấp 2 sau đó nghỉ học và đi làm.

Vũ Đạt