Tai nạn ở Bến Tre: Ô tô 7 chỗ tông đội mai táng, 2 người tử vong

11/05/2020 17:10

Ban ATGT cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Bến Tre đã thăm hỏi các gia đình trong vụ TNGT và hỗ trợ 18 triệu đồng.

Tai nạn ở Bến Tre: Ô tô 7 chỗ tông đội mai táng, 2 người tử vong 1
Ban ATGT tỉnh cùng Phòng CSGT Công an tỉnh đến các gia đình nạn nhân trong vụ TNGT thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 18 triệu đồng.

Chiều 11/5, ông Cao Văn Phong, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Bến Tre cho biết, sau vụ TNGT xảy ra, Ban ATGT tỉnh cùng Phòng CSGT Công an tỉnh đến các gia đình nạn nhân trong vụ TNGT thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 18 triệu đồng.

Đoàn đến 2 gia đình có nạn nhân tử vong gồm: anh Lê Văn Hùng (SN 1971) và anh Trương Hồng Hiển (SN 1980, đếu ngụ xã Vang Qưới Tây, huyện Bình Đại, Bến Tre) để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Đoàn cũng đến thăm hỏi 4 nạn nhân bị thương gồm: Anh Đặng Văn Lai, Đặng Văn Minh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Hiền (đều ngụ xã Vang Qưới Tây). Tại đây, đoàn hỗ trợ cho mỗi người 2 triệu đồng. Đồng thời, động viên các nạn nhân sớm hồi phục sức khỏe, vượt qua khó khăn, ổn định cuốc sống.

Trước đó, khoảng 22h ngày 6/5, đội mai táng xã Vang Qưới Tây đến xã Châu Hưng, huyện Bình Đại để chuẩn bị mai táng cho một gia đình trong xã Châu Hưng. Khi 6 nạn nhân trên đang ngồi bên lề đường chờ đến giờ hành lễ động quan, bất ngờ bị ô tô 7 chỗ tông vào. Hậu quả, anh Hùng, Hiển tử vong trên đường đi cấp cứu, 4 người bị thương phải đưa bệnh viện cấp cứu.

Hải Đường