Tai nạn ở Bắc Ninh: Xe con bị vò nát, 2 người chết, 4 người bị thương

04/10/2021 16:38

Hiện trường vụ tai nạn ở Bắc Ninh cho thấy chiếc xế hộp bị vò nát, lật ngửa. Thông tin ban đầu, có 2 người chết, 4 người bị thương.

Chiều 4/10, thông tin từ Ban ATGT huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh cho biết, khoảng 16h cùng ngày, tại khu vực cầu Táo Đôi, huyện Lương Tài xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) rất nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 4 người bị thương.

Trong số những nạn nhân bị thương, có một số người đang nguy kịch.

Tai nạn ở Bắc Ninh: Xe con bị vò nát, 2 người chết, 4 người bị thương 1

Hiện trường vụ TNGT. Ảnh: FB.

Hình ảnh tại hiện trường vụ việc cho thấy chiếc xế hộp đời mới, biển số 98A- 206.33 bị vò nát, lật ngửa trên đường.

Theo thông tin ban đầu, khi chiếc xe nói trên đi tới ngã tư gần cầu Táo Đôi thì xảy ra tai nạn với một xe ô tô khác chạy chiều ngược lại.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ CSGT Công an huyện Lương Tài xác nhận thông tin xảy ra vụ TNGT trên tại cầu Táo Đôi.

Tai nạn ở Bắc Ninh: Xe con bị vò nát, 2 người chết, 4 người bị thương 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết 4 người bị thương, phần đuôi xe bị văng ra đường sau khi xảy ra tai nạn

“Hiện cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường, thời điểm này tại địa phương đang có mưa lớn gây nhiều khó khăn cho công tác khám nghiệm, thu thập thông tin”, vị này nói và cho biết sẽ thông tin chi tiết hơn về vụ tai nạn ở cầu Táo Đôi sau.

Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, đơn vị cũng mới nhận được thông tin có vụ TNGT xảy ra, hiện Văn phòng đang đề nghị Thường trực Ban ATGT huyện Lương Tài cùng cơ quan chức năng đến hiện trường để cập nhật, cung cấp thông tin cụ thể.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Văn Thương