Tai nạn kinh hoàng, 2 người tử vong, toàn đảo Cát Bà mất điện

30/05/2018 22:14

Xe trộn bê tông đâm liên hoàn xe máy và trạm biến áp khiến 3 người thương vong, toàn đảo Cát Bà mất điện.

tai nạn kinh hoàng, 2 người tử vong, toàn đảo cát bà mất điện

Xe trộn bê tông đâm liên hoàn xe máy và trạm biến áp khiến 3 người thương vong, toàn đảo Cát Bà mất điện

Tối 30/5, tại đảo Cát Bà, Hải Phòng xảy ra một vụ TNGT liên hoàn khi một xe trộn bê tông xuống dốc mất phanh, tông vào một xe máy và đâm tiếp vào một trụ sở kinh doanh nước, một trạm biến áp. Hậu quả, vụ việc khiến 3 người thương vong, toàn đảo Cát Bà mất điện.

tai nạn kinh hoàng, 2 người tử vong, toàn đảo cát bà mất điện

Trạm điện đổ sập khiến toàn đảo Cát Bà mất điện

Thông tin của PV Báo Giao thông từ hiện trường vụ tai nạn cho biết, chiếc xe trộn bê tông khi xuống dốc đường 1/4, thị trấn Cát Bà bỗng mất lái, lao tốc độ nhanh vào xe máy do một nam thanh niên chở gas, sau đó lao tiếp vào trụ sở công ty kinh doanh nước của thị trấn Cát Bà và một cột điện.

tai nạn kinh hoàng, 2 người tử vong, toàn đảo cát bà mất điện

Chiếc xe trộn bê tông lao vào xe máy chở gas khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng và tử vong trên đường đến bệnh viện

Hậu quả, nam thanh niên chở gas tên Hảo, sinh năm 2003 được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong, lái xe trộn bị thương nặng hiện đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Do xe trộn bê tông đâm sập trạm điện và trụ sở kinh doanh nước nên bảo vệ tại trụ sở này đang bị kẹt trong đống đổ nát và đã tử vong. Hiện hai xe cẩu cứu hộ và hai xe của PCCC đã đến hiện trường đang khẩn trương tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

tai nạn kinh hoàng, 2 người tử vong, toàn đảo cát bà mất điện

Xe cẩu cứu hộ tìm bảo vệ trụ sở công ty kinh doanh nước bị kẹt trong đống đổ nát. Bảo vệ này đã được đưa ra trong tình trạng đã tử vong

Thông tin từ những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi chiếc xe đổ dốc, tài xế xe hét to: “Tránh ra, tránh ra, xe mất phanh”. Sau đó, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra.

PV Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn kinh hoàng này.