Tai nạn hi hữu: Xe khách bay nóc do móc vào xe ben?

09/06/2016 09:23

Công an huyện Bá Thước đang thu thập lời khai, tài liệu để làm rõ vụ xe khách bị "cứa" đứt nóc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chiếc xe ô tô khách 29 chỗ bị xe tải ben đi ngược chiều "cứa" đứt nóc làm 7 người bị thương.

Theo Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa, qua báo cáo của Ban ATGT huyện Bá Thước cho biết, vào lúc 14h20’, ngày 7/6, tại Km 106+900, QL217 đoạn qua thôn Bá Lộc, xã Thiết Ống, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe tải ben và xe ô tô khách 29 chỗ làm 7 người bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết thời điểm trên, xe tải ben mang BKS 36LD-000.75 do Bùi Công Hà (SN 1984, thường trú tại P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) điều khiển theo hướng  Quan Hóa – Lang Chánh thì bất ngờ va chạm với xe ô tô khách của nhà xe Hải Muối mang BKS 36M-8427 do Trần Văn Hạnh (SN 1975, trường trú tại P.Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa) điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú đâm mạnh đã khiến 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Riêng xe ô tô khách bị "cứa" đứt nóc, rơi xuống đường. Sự việc đã làm 6 hành khách trên xe khách và lái xe bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Bá Thước, nguyên nhân ban đầu được xác định là do đuôi xe tải ben móc vào phần thân của xe khách dẫn tới vụ việc.

Cũng tại thời điểm xảy ra vụ việc, Ban ATGT huyện Bá Thước đã có mặt tại hiện trường, vào Bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ 1 triệu đồng/nạn nhân. Trong ngày 7/6, có 1 nạn nhân xuất viện. Còn lại 6 người vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện huyện Bá Thước. Trong số các nạn nhân đang điều trị thì có lái xe Trần Văn Hạnh bị nặng hơn là gãy răng và ảnh đến xương tay.

Trong hai ngày 8 và 9/6, Công an huyện Bá Thước cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của lái xe khách, thu thập các giấy tờ liên quan để phục vụ công tác điều tra.

>>>Video: Người dân Đồng Nai tháo chạy khi xe ben tông sập 3 cửa hàng

Phúc Tuấn