Sững sờ phút đối mặt "kiều nữ" trút sạch "xiêm y"

04/12/2014 09:29

Đã vài ngày trôi qua, song Đại úy Nguyễn Văn Sở, Tổ trưởng Tổ công tác Đội TTKS số 1, Bắc Giang vẫn chưa hết "choáng" khi nhớ lại giây phút xử lý cô gái vi phạm giao thông bất ngờ khỏa thân. 

Sững sờ phút đối mặt
Đại úy Nguyễn Văn Sở

Khoảng 7h ngày 28/11, Tổ công tác do Đại úy Sở làm Tổ trưởng cắm chốt xử lý vi phạm giao thông tại Km124+500 QL1A, đoạn qua địa bàn xã Vân Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang. 

Đến khoảng 8h40, phát hiện xe ô tô 4 chỗ BKS 30Y-5155 có dấu hiệu vi phạm đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, khi Đại úy Sở yêu cầu nữ tài xế điều khiển xe xuất trình giấy tờ nhưng người phụ nữ này vẫn ngồi lì trong xe và điện thoại cho ai đó. Sau đó ít phút, người này mới mở cửa xe bước ra và liến thoắng xin được bỏ qua lỗi vi phạm. Sau một hồi xin xỏ không được, người phụ nữ bỗng thay đổi thái độ và có lời lẽ và cử chỉ không bình thường. 

“Chỉ trong tích tắc, người phụ nữ này bất ngờ kéo phéc- mơ -tuya và cởi phăng chiếc váy trên người ngay trước mắt lực lượng đang làm nhiệm vụ”, Đại úy Sở kể. 

Mặc dù bị bất ngờ trước tình huống không thể lường song Đại úy Sở cùng tổ công tác vẫn bình tĩnh yêu cầu người này mặc váy vào, nếu không sẽ tiến hành lập biên bản về tội gây rối trật tự nơi công cộng. 

Ngay lập tức, người phụ nữ đã mặc váy trở lại, xin tổ công tác để vào xe ô tô lấy giấy tờ xuất trình, rồi bất ngờ chốt cửa xe, tăng ga bỏ chạy.

Tuy nhiên, nhân thân của người điều khiển xe ô tô BKS 30Y-5155 nhanh chóng được cảnh sát làm rõ, đó là Đỗ Văn Vĩ (SN 1987, hộ khẩu ở thôn Tứ 1, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang). Vĩ vốn là nam vừa đi chuyển giới ở Thái Lan về.

Trả lời câu hỏi của PV Báo Giao thông vì sao khi người vi phạm bỏ chạy, tổ công tác không truy đuổi thì Đại úy Sở giải thích, do thời điểm này, trên đường rất đông phương tiện, hơn nữa người vi phạm đang trong tâm trạng bất an, nếu tổ công tác truy đổi sẽ rất nguy hiểm. 

“Đối với trường hợp vi phạm này, thì có thể áp dụng xử lý nguội qua hình ảnh”, Đại úy Sở cho hay.

Cũng liên quan đến sự việc này, Thiếu tá Ngô Văn Phục, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: “Ngay trong ngày 28/11, Phòng CSGT tỉnh Bắc Giang đã có giấy mời Vĩ lên để làm việc, nhưng Vĩ không có nhà. Phòng sẽ tiếp tục gửi giấy mời và trong trường hợp Vĩ không chấp hành, Công an tỉnh Bắc Giang sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Văn Huế