Sức khỏe CSGT gặp nạn khi đuổi xe nghi chở ma túy thế nào?

02/08/2017 18:39

Đến thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe 2 chiến sỹ CSGT Quảng Ninh gặp nạn tối 1/8 đã ổn định.

Sức khỏe CSGT gặp nạn khi đuổi xe nghi chở ma túy thế nào? 1

Xe CSGT Quảng Ninh gặp nạn khi truy đuổi một xe bán tải nghi vận chuyển ma túy

Chiều 2/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại úy Đào Công Hiểu, Đội trưởng Đội CSGT Trung tâm và Dẫn đoàn Quảng Ninh cho biết, sức khỏe hai chiến sỹ CSGT gặp nạn trong quá trình truy đuổi xe bán tải nghi chở ma túy đã ổn định, không ai bị thương nặng.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, lúc 18h tối qua (ngày 1/8), trong khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, Tổ công tác Đội TTKS giao thông, Trung tâm và Dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện chiếc xe bán tải chạy hướng Móng Cái - Cẩm Phả có dấu hiệu vi phạm giao thông.

Lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra nhưng chủ phương tiện tỏ thái độ bất hợp tác, không chịu xuống xe. Sau khi mở cửa xe kiểm tra, CSGT phát hiện và thu giữ một chiếc gối tựa lưng nghi vấn tàng trữ hàng cấm. Ngay lập tức, tài xế này đã rồ ga và cho xe chạy về hướng TP. Cẩm Phả.

Thấy vậy, CSGT đã dùng xe ô tô chuyên dụng truy đuổi. Chiếc xe bán tải lao nhanh trên đường và liên tục tạt đầu ngăn xe cảnh sát vượt lên. Truy đuổi được khoảng 4km, chiếc xe chuyên dụng của CSGT bất ngờ mất lái và lật nhào trên đường.

Sau khi gặp tai nạn, người dân đã chạy đến hiện trường tìm cách cạy cửa xe và đưa các chiến sỹ CSGT đi cấp cứu ở bệnh viện. 

Được biết, trên xe bán tải bỏ chạy có 2 thanh niên, sau khi kiểm tra chiếc gối thu được, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa một số gói chứa các viên trắng nghi ma túy tổng hợp.

Vụ việc đang được phòng CP47 Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra và toàn bộ tang vật thu giữ nghi ma túy đã được niêm phong.

Hữu Tuấn