Sức khoẻ các nạn nhân trong vụ xe khách rơi xuống vực ở Sơn La hiện ra sao?

29/01/2023 12:07

4 nạn nhân bị thương nặng do TNGT ở Sơn La ngày 28/1 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện và tỉnh đang có chuyển biến tích cực.

Trao đổi với PV Báo Giao thông ông Hà Việt Phương, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu tỉnh Sơn La thông tin trong số những hành khách bị thương được cấp cứu tại bệnh viện, hiện đến sáng 29/1 sức khỏe 4 bệnh nhân bị thương nặng đang có chuyển biến tích cực, những người bị xây xát nhẹ đã được xuất viện về nhà.

Sức khoẻ các nạn nhân trong vụ xe khách rơi xuống vực ở Sơn La hiện ra sao? 1

Hiện trường vụ TNGT

Hiện các y, bác sĩ của Bệnh viện đang tích cực sử dụng những trang thiết bị y tế tốt nhất cùng các y, bác sỹ có chuyên môn cao nhằm điều trị các bệnh nhân bị thương nằm điều trị tại bệnh viện sớm bình phục để trở về với gia đình.

Tính đến 17h ngày 28/1 số nạn nhân tử vong trong vụ TNGT xe chở khách đi đám cưới rơi xuống vực ở Sơn La đã lên tới 4 người.

Được biết, cũng trong ngày 28/1, Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và huyện đã đến thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn trong vụ TNGT xảy ra ngày 28/1 (mùng 7 Tết), tại Km 5+800, tuyến TL108, thuộc địa phận bản Nang Vai, xã Cô Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Đối với người bị tử vong Ban ATGT tỉnh đã hỗ trợ 2 triệu đồng/người và 1 triệu đồng với người bị thương nặng.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hà Thắng