Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng

20/04/2019 15:37

500 em học sinh trường tiểu học Chi Lăng hào hứng tham gia buổi tuyên truyền ATGT tại sân trường.

Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 1
Quang cảnh buổi tuyên truyền ATGT tại trường tiểu học Chi Lăng.

Ngày 19/4, tại trường tiểu học Chi Lăng (quận 6, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo, Ban ATGT quận 6 tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười trẻ thơ và hoạt động 4S” dành cho 500 học sinh đang theo học tại trường.

Sau buổi khai mạc hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đào tạo lý thuyết Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe an toàn… bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ. Ngoài ra các em được xem những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, tham gia các trò chơi với chủ đề ATGT và thực hành “Đi xe đạp an toàn”.

“Chúng em thấy chương trình tuyên truyền ATGT rất bổ ích cho chính mình. Các bạn nhỏ khi lớn lên cũng làm cha làm mẹ có thể giáo dục cho con mình và chạy xe đúng cách, đội mũ bảo hiểm trước khi lên xe không để con mình bị thương và hướng dẫn người khác ngồi xe, chạy xe an toàn”, em Hạnh Dung học sinh lớp 4/4 chia sẻ.

Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 2
Đại diện HEAD Sơn Minh trao Qũy khuyến học cho nhà trường.

Song song với hoạt động tuyên truyền ATGT, đơn vị cũng đã thay nhớt miễn phí cho khoảng 350 xe của cán bộ công nhân viên của trường và phụ huynh học sinh, trao tặng 10.000.000 đồng dành cho Quỹ khuyến học của trường. Trưng bày và giới thiệu các dòng xe có công nghệ mới nhất do Honda sản xuất, giảm giá từ 10 - 20% cho khách hàng khi mua phụ tùng, phụ kiện tại chương trình.

Trước đó ngày 10/4, HEAD Sơn Minh cũng đã tổ chức chương trình tuyên truyền ATGT cho hơn 550 em học sinh trường tiểu học Nguyễn Thiện Thuật (quận 6, TP.HCM).

Dưới đây là một số hoạt động tại buổi tuyên truyền ATGT tại trường tiểu học Chi Lăng:

Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 3
Học sinh thực hành đi xe đạp an toàn.
Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 4
Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 5
Gian trưng bày xe.
Sôi nổi buổi tuyên truyền ATGT ở trường tiểu học Chi Lăng 6
Hàng trăm xe máy được HEAD Sơn Minh thay nhớt miễn phí.
Phong Vũ