Sôi động buổi tuyên truyền ATGT cho 1258 học sinh THPT Long Trường

21/09/2019 16:21

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động với những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông kỹ năng giúp người bị nạn trên đường.

Sôi động buổi tuyên truyền ATGT cho 1258 học sinh THPT Long Trường 1
Đại diện HEAD Sơn Minh trao tặng Qũy hỗ trợ hoạt động nhà trường tại lễ tuyên truyền ATGT.

Ngày 19/9, tại trường Trung học phổ thông (THPT) Long Trường (quận 9, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” dành cho 1258 em học sinh đang theo học tại trường.

Sau phần khai mạc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc học sinh thể hiện buổi tuyên truyền ATGT chính thức bắt đầu. Các em được các hướng dẫn viên đào tạo lý thuyết Luật giao thông theo giáo trình giảng dạy “ATGT cho nụ cười ngày mai”.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động với những hình ảnh minh họa, thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, kỹ năng giúp người bị tai nạn trên đường. Ngoài ra, các em học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi.

Sôi động buổi tuyên truyền ATGT cho 1258 học sinh THPT Long Trường 2
Các em học sinh được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.

Nằm trong hoạt động của chương trình, HEAD Sơn Minh đã trao tặng quỹ hỗ trợ nhà trường 10.000.000 đồng. Được biết sáng 21/9, HEAD Sơn Minh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tuyên truyền ATGT tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2 (quận 9).

Vĩnh Phú