Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên

08/07/2019 15:10

Hàng trăm sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM hào hứng tham dự buổi tập huấn hướng dẫn lái xe an toàn.

Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 1
Đông đảo đoàn viên sinh viên tham dự buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày 7/7, tại Ký túc xá trường Đại học Sư phạm TP.HCM (quận 11, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn dành cho sinh viên” dành cho hơn 500 đoàn viên sinh viên đang theo học tại trường.

Tại buổi tuyên truyền hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh tập huấn lý thuyết Luật Giao thông Đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông. Tham gia các trò chơi với chủ đề ATGT qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông.

Các bạn sinh viên được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT tại Việt Nam, xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường phân tích các kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường. Thực hành trên máy tập lái xe RT trải nghiệm những tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn, biết phán đoán các tình huống nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông. Thi thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên sa hình…

Chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên, thanh niên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất. Nằm trong hoạt động của chương trình Head Sơn Minh cũng đã trao tặng Quỹ khuyến học của trường 20 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, tại Ký túc xá, trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã long trọng diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 với sự tham dự của hơn 500 chiến sĩ tình nguyện tỏa đi khắp vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền ATGT tại Ký túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM:

Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 2
Ông Đặng Ngọc Sơn, Giám đốc hệ thống HEAD Sơn Minh trao tặng Qũy khuyến học cho nhà trường.
Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 3
Sinh viên thi thực hành lái xe an toàn.
Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 4
Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, các bạn sinh viên đều được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức pháp luật ATGT.
Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 5
Các bạn nữ sinh hào hứng tham gia thử thách với máy tập lái xe RT.
Sôi động buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 sinh viên 6
Gian hàng trưng bày xe máy Honda.
Vĩnh Phú