Sốc: Cận cảnh VĐV mô tô bị chẹt ngang khi đang dẫn đoàn đua

02/03/2015 00:07

Xe của một VĐV mô tô chồm lên húc vào xe đi trước, VĐV này ngã ra khi xe sau vừa lao tới...

 Nguồn clip: Youtube/Su Le

Ngay trước giờ xuất phát chặng 2 Giải Đua xe đạp nữ quốc tế - Cúp Biwase lần 5 – 2015, từ Định Quán (Đồng Nai) đi TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) sáng 1/3, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến 1 VĐV mô tô thể thao đang dẫn đoàn tử vong, 1 bị thương nặng.

Một clip được cho là của một thành viên đoàn phượt bằng mô tô phân khối lớn vừa post lên mạng cho thấy diễn biến tai nạn khác nhiều so với thông tin trên báo chí trước đó. 

Khi đoàn mô tô thể thao dẫn các VĐV đua xe đạp đến khu vực xuất phát tại La Ngà, Định Quán, anh Lìn Mã Sáng - một thành viên trong đội mô tô dẫn đoàn đã đâm phải một người đi trước lúc đó đã có đèn phanh báo hiệu. VĐV này bị ngã văng ra đường trong khi từ phía sau nhiều xe mô tô phân khối lớn đang lao đến. 

Anh Lìn Mã Sáng bị chiếc mô tô mang biển số 67A1-00127 cán qua người. Trên đường đưa vào bệnh viện cấp cứu, VĐV Lìn Mã Sáng đã tử vong. VĐV Trần Ngọc Thạch cũng bị gẫy chân sau tai nạn trên. Một thanh niên trong đoàn xe phân khối lớn vì tránh anh Lìn Mã Sáng cũng đã tông thẳng vào cột điện, rất may không có thương vong.

Hiện cơ quan chức  năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Minh Quang