Sở GTVT TP.HCM thăm nạn nhân vụ TNGT hầm Thủ Thiêm

20/04/2016 19:43

Sở GTVT cùng các đơn vị liên quan đã đến thăm, động viên các nạn nhân trong vụ TNGT ở hầm Thủ Thiêm.

sở gtvt tp.hcm thăm nạn nhân vụ tngt hầm thủ thiêm
Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM (bên phải) thăm các nhân tại BV Đa khoa Sài Gòn. Ảnh: Linh Hoàng.

Chiều 20/4, ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã đến thăm các nạn nhân trong vụ TNGT ở hầm Thủ Thiêm tối qua (19/4) làm 1 người tử vong và 5 người bị thương.

Đi cùng còn có ông Đặng Kim Hùng, Chánh văn phòng Ban ATGT TP.HCM và ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Tại BV Đa Khoa Sài Gòn, ông Trần Quang Lâm đại diện đoàn đã trao tiền hỗ trợ và động viên 4 nạn nhân đang điều trị tại đây. Các thành viên trong đoàn cũng chúc các nạn nhân mau chóng bình phục.

Các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện gồm: Bùi Thế Bính (19 tuổi, quận 2), Trần Văn Hùng (51 tuổi, quận 9), Lê Minh Tiến (25 tuổi, quận Bình Thạnh) và Châu Ngọc Hạnh (30 tuổi, Hóc Môn). Theo các bác sĩ, hiện sức khoẻ các nạn nhân đã ổn định nhưng vẫn phải theo dõi sát sao.

Cũng trong chiều cũng ngày ông Lâm cùng đoàn đến chùa Bửu Liên (quận Bình Thạnh) thăm gia đình anh Phạm Thanh Phong (36 tuổi), nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên. Đoàn cũng trao tiền hỗ trợ và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

sở gtvt tp.hcm thăm nạn nhân vụ tngt hầm thủ thiêm
Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM thăm gia đình nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn tối 19/4 tại hầm Thủ Thiêm.

Trước đó như Báo Giao thông đã thông tin, tối 19/4, 5 công nhân cùng một xe nước đang làm vệ sinh trên làn ôtô trong hầm Thủ Thiêm thì bị một xe tải loại 1,5 tấn chạy trên đường Mai Chí Thọ hướng từ cầu vượt Cát Lái về trung tâm thành phố tông trực diện. Cú tông bất ngờ khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.

Linh Hoàng